0

Apple đăng ký 3 máy Mac mới với cơ quan pháp lý trước sự kiện tháng 3, trong đó có MacBook Air 13 inch mới

Dự kiến Apple ​​sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2022 vào ngày 8/3. Gã ng nghệ xứ Cupertino được đồn đại sẽ giới thiệu iPhone SE thế hệ thứ ba, iPad Air mới và có thể là một vài máy Mac. Trang Consomac đã tiết lộ thông tin của ba máy Mac mới và một trong số đó có thể sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 3.

Trang Consomac đã phát hiện ra Apple đã đăng ký ba máy Mac mới với số model lần lượt là A2681, A2615 và A2686 với Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Dữ liệu hiển thị trên trang EEC không tiết lộ nhiều thông tin về các mẫu nói trên, ngoại trừ A2681 được đăng ký là máy tính xách tay và hai model còn lại dự kiến ​​sẽ là máy tính để bàn.

Hy vọng  A2681 sẽ là một chiếc MacBook Air 13 inch mới với chip M2. Theo tin đồn, MacBook Air 13 inch có thể mượn thiết kế từ MacBook Pro năm ngoái và cũng có thể đi kèm với màn hình 13 inch mới. Hai chiếc còn lại có thể là Mac mini và iMac 27 inch được thiết kế lại, dự kiến ​​sẽ được trang bị vi xử lý M1 Pro.

Bloomberg: Apple lên kế hoạch cho sự kiện ngày 8/3, thể thể ra mắt iPhone SE 3, iPad Air 5 và máy Mac mới
Apple cũng có thể ra mắt iPhone SE 5G (thế hệ thứ ba) và iPad Air mới tại sự kiện tháng 3 – ảnh minh họa

Những chiếc Mac mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè, nhưng cũng có khả năng Mac mini và iMac 27 inch sẽ ra mắt tại sự kiện mùa xuân, diễn ra vào ngày 8/3. Trước đó Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple có thể ng bố “ít nhất một” máy Mac mới tại sự kiện mùa xuân.

Tháng trước, Apple đã đăng ký iPhone SE 5G (thế hệ thứ ba) và iPad Air lên EEC, hai thiết bị cũng được cho sẽ ra mắt vào ngày 8/3.

Thông thường, Apple sẽ đăng ký các sản phẩm của mình với EEC khoảng vài tháng trước khi ng bố chính thức. Do đó, có khả năng Apple sẽ giới thiệu những chiếc Mac này trong những tháng tới.

cre: TGDD

0981.989.929
SHOWROOM