0

Cách thiết kế không gian làm việc hợp phong thuỷ với bản mệnh

Trong vài năm qua, đại dịch COVID đã ảnh hưởng lớn đến cách chúng ta làm việc. Sự sắp xếp làm việc hỗn hợp đã trở thành tiêu chuẩn, với nhiều người làm việc cả ở nhà và tại văn phòng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ ý nghĩa của Qi không tốt và nó ảnh hưởng đến không gian làm việc của bạn như thế nào.

Theo Phong thủy, có một số câu vàng ngọc quan trọng không chỉ chi phối việc lựa chọn và bố trí tài sản mà còn thảo luận về những tác động của địa thế không tốt ảnh hưởng đến không gian tài sản. Phòng làm việc hoặc không gian văn phòng đều là những vị trí quan trọng trong việc khuếch đại khả năng làm giàu trực tiếp và vận may của quý nhân, đồng thời có tác động lớn đến thành công cũng như việc đạt được các mục tiêu và nguyện vọng của bạn.

LÀM THẾ NÀO PHONG THỦY CÓ THỂ GIÚP công việc CỦA BẠN ?

– Tăng cơ hội thành công hơn trong công việc và kinh doanh

– Tạo sự hài hòa trong môi trường văn phòng

– Tạo sự hỗ trợ năng lượng cho bản thân và đồng nghiệp

– Tạo môi trường làm việc hỗ trợ sức mạnh và thành công của bạn

Với Phong Thủy, bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc dễ tập trung cao độ và làm việc hiệu quả. Có thể ủng hộ các hành động rõ ràng và hướng đến kết quả. Có thể tăng hiệu quả của các phương pháp quản lý. Không gian của bạn sẽ tràn đầy năng lượng và mọi người sẽ cảm thấy thoải mái trong văn phòng của bạn.

Theo Phong Thủy, hiệu quả công việc và thành công trong kinh doanh có thể tăng lên bằng cách tránh sự bừa bộn, thậm chí chỉ bằng cách giữ cho bàn làm việc gọn gàng, năng lượng sẽ thay đổi. Trong tình trạng mất trật tự, Chi bị tắc nghẽn và tâm trí của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi sự tắc nghẽn gây ra bởi sự chồng chất lộn xộn của các đồ vật trên bàn. Bằng cách giảm bớt sự lộn xộn và chỉ để lại những thứ hữu ích, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức: bạn sẽ có thể làm việc với sự cam kết và tập trung hơn.

YẾU TỐ VÀ MÀU SẮC TRONG PHONG THỦY

Gỗ – Được xác định bằng màu xanh lá cây , nó giúp nâng cao mức độ sáng tạo trong phòng và hấp thụ năng lượng tiêu cực.

Lửa – Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng, đam mê và lý trí. Anh ấy thích những hình dạng góc cạnh trong đồ nội thất và ảnh hưởng đến sự sáng tạo

Trái đất – Nó có nghĩa là những người ổn định và khôn ngoan. Trong các dự án, nó chuyển thành màu vàng , màu sắc tự nhiên và việc sử dụng các yếu tố thấp như bàn và ghế sofa

Nước – Được thể hiện bằng màu xanh lam và không đều , hình dạng mềm mại. Yếu tố này đại diện cho cảm hứng, sự tự tin và thấu hiểu cảm xúc.

Kim loại – Hợp nhất tất cả các yếu tố trước đó, thúc đẩy trật tự và sự tập trung. Nó được thể hiện qua màu lạnh và êm dịu của màu trắng, nhưng cũng có màu bạc và xám. Hoàn hảo cho những nơi thiền định, nó là biểu tượng của sự sạch sẽ, tinh khiết và trung thực. Hình dạng của vòng tròn : trong bàn, ghế và gương.

CHỌN VÀ ĐẶT BÀN LÀM VIỆC THEO PHONG THỦY NHƯ THẾ NÀO?

Bản đồ Bát quái – có tên được hình thành từ các từ  Ba  (tám) và  Gua  (khu vực) – là công cụ cơ bản của Phong thủy. Nó xác định các khu vực của một không gian trong chín địa điểm chính, được xác định là gió, lửa, đất, hồ, bầu trời, nước, núi, sấm sét và bản thân. Những yếu tố này cung cấp những dấu hiệu ngay lập tức về những gì đang xảy ra trong cuộc sống của một người và điều này được phản ánh như thế nào trong hình dạng và đồ đạc trong nhà. Mỗi yếu tố của BaGua có những phẩm chất khác nhau.

 

Để thu hút những nguồn năng lượng mạnh mẽ hơn, bàn làm việc nên đặt cách xa cửa ra vào , để luôn có tầm nhìn thoáng đãng; vai được bảo vệ bởi bức tường cho phép bạn ở vị trí chỉ huy.

Nếu bàn được đặt quay mặt vào tường, Phong Thủy khuyên bạn nên “che giấu” bức tường thông qua việc sử dụng nghệ thuật, tùy theo sở thích của mỗi người (ví dụ: khung ảnh hoặc rèm cửa đơn giản).

Không  gian phía trước máy trạm phải trống để tạo điều kiện thuận lợi cho dòng năng lượng sáng tạo.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM