0

Đánh giá Polar Ignite 3: phong cách hơn chất

Gnite 3 trông giống như một chiếc đồng hồ thông minh hiện đại, kiểu dáng đẹp nhưng hoạt động giống như một thiết bị theo dõi từ 5 năm trước.

Với màn hình OLED mới sáng bóng, nó trông giống như một bản sao của Pixel Watch trong ảnh. Nó cũng có các tính năng mới như GPS nhiều băng tần và Sleepwise, giúp bạn hình dung thời điểm bạn sẽ ở trạng thái tốt nhất trong ngày — một “ dự báo mức độ tỉnh táo ,” nếu bạn muốn. Tôi không chắc chính xác mình đang mong đợi điều gì, nhưng tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời với chiếc đồng hồ Ignite nguyên bản vào năm 2019. Thiết kế đẹp hơn, các thành phần tốt hơn, tính năng mới — trên lý thuyết, đây có vẻ là một công thức để cập nhật thành công.

Những gì tôi nhận được là một chiếc đồng hồ trông giống một phần nhưng không thể hoạt động được.

Phong cách nhưng quá chậm cho năm 2023

Dù bạn có tin hay không thì đây cũng là chiếc đồng hồ OLED đầu tiên của Polar. Nó làm cho một sự khác biệt rất lớn. Màn hình 1,28 inch mang lại cho Ignite 3 vẻ ngoài hiện đại hơn so với Ignite 2 trước đó và nói thẳng ra là mọi thiết bị Polar khác. Các mặt đồng hồ và tiện ích mới — như tiện ích thời tiết trong hình ảnh chính — trông sắc nét và màu sắc rực rỡ.

Polar cũng cập nhật giao diện người dùng. Không còn hiện tượng xẹp lốp khó coi ở cuối màn hình và giờ đây bạn có thể thêm các tính năng phức tạp vào mặt đồng hồ. Polar không phát minh lại bánh xe, nhưng nó làm cho việc sử dụng Ignite 3 giống như sử dụng các thiết bị màn hình cảm ứng khác — một lựa chọn tốt nếu bạn đang muốn thu hút nhiều người dùng bình thường hơn, những người có thể không kiên nhẫn với hệ thống năm nút. Các vận động viên đeo găng tay, thích bấm nút có thể phản đối, nhưng dù sao thì Ignite 3 cũng không phải là thiết bị Polar tốt nhất cho đám đông đó.

Vấn đề là bạn không thể thưởng thức một màn hình đẹp hoặc giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý nếu đồng hồ chậm hơn một con ốc sên an thần. Bây giờ là năm 2023, nhưng bộ xử lý của chiếc đồng hồ này cho cảm giác như là của năm 2016. Bạn có thể thấy màn hình trễ gần vài giây so với ngón tay của bạn khi vuốt qua các menu. Điều đó khiến tôi không muốn tương tác với Ignite 3 ngoài những điều cơ bản — bắt đầu tập luyện, kiểm tra thông báo kỳ lạ hoặc truy cập menu cài đặt nhanh. Ví dụ: chỉnh sửa mặt đồng hồ để hiển thị dữ liệu tôi muốn đã đủ tẻ nhạt đến mức, khi tôi đã chọn được mặt đồng hồ mình thích, tôi sẽ không bao giờ thay đổi nó. Thông thường, tôi sẽ lướt qua và chỉnh sửa ít nhất ba hoặc bốn mặt đồng hồ tùy theo tâm trạng của mình.

Đồng hồ thông minh mới nhất hiện có ở đây làm mọi thứ, từ thực hiện cuộc gọi và trả tiền cho bữa ăn của bạn đến giúp bạn điều khiển ngôi nhà thông minh của mình. Không phải vô lý khi mong đợi một chiếc smartwatch chuyển đổi suôn sẻ từ menu này sang menu khác. Thực tế là Ignite 3 đấu tranh ở đây không khiến tôi tự tin lắm rằng nó sẽ không ngất xỉu như Scarlett O’Hara nếu tôi yêu cầu nó làm quá nhiều.

Garmin và Polar thường được nhắc đến cùng một lúc, nhưng Garmin đã đầu tư nhiều hơn vào việc xây dựng các khả năng thông minh. Polar bị mắc kẹt trong trò chơi đuổi kịp, điều này không thực sự hứa hẹn khi Apple và Samsung bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực truyền thống của Polar với Apple Watch Ultra và Samsung Galaxy Watch 5 Pro .

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM