0

Điều gì làm cho Apple Watch Ultra trở thành chiếc đồng hồ lặn tối thượng

Khi chiếc Apple Watch đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2015, nó không có dấu hiệu trở thành một chiếc đồng hồ công cụ nghiêm túc. Apple chưa bao giờ phục vụ cộng đồng ngoài trời và đối với một số người trong chúng ta thuộc tuýp người thích hoạt động ngoài trời, các sản phẩm có tính kết nối cao của Apple mâu thuẫn với mong muốn ngắt kết nối, lạc lối và bỏ lại cuộc sống hiện đại phía sau.

Ultra có chiều ngang 49mm và màn hình của nó nằm dưới một tinh thể sapphire nằm lõm ngay bên dưới một khung bezel mỏng bằng titan — chất liệu tương tự được tìm thấy trong những chiếc đồng hồ lặn tốt nhất của Rolex, Tudor và Omega. Đó là một công trình khó khăn, sẵn sàng cho sự lạm dụng trên và dưới mực nước biển.

Xếp hạng độ sâu của Ultra là 100 mét, quá đủ cho hầu hết các thợ lặn giải trí.

Màn hình của Ultra sáng rực rỡ, rõ ràng và thậm chí có thể còn đẹp khi cho độ sáng 2.000 nit , gấp đôi so với bất kỳ Apple Watch nào khác cho đến nay. Trừ khi bạn ở dưới nước, màn hình của Ultra sẽ phản hồi các cử chỉ với cảm giác hữu cơ đặc trưng của Apple. Nếu bạn đang ở dưới nước, bạn sẽ muốn dựa nhiều hơn vào vương miện kỹ thuật số và nút Hành động — thứ mà không chiếc Apple Watch nào khác có — ở bên trái để thực hiện các chức năng khác nhau.

Apple đã thiết kế ba dây đeo độc đáo cho Ultra. Alpine Loop gợi nhớ đến thiết bị đi bộ đường dài, thoải mái và phong cách theo cách vui nhộn, ngoài trời . Ocean Band là chiếc được thiết kế cho thợ lặn; đó là một lựa chọn to hơn, được làm từ một loại cao su rất dẻo, bền có tên là fluoroelastomer. Và cuối cùng là sản phẩm yêu thích của tôi, Trail Loop , là loại vải co giãn nhẹ, thoải mái và đơn giản với khóa dán.

Tất cả đã nói, Ultra là một chiếc đồng hồ công cụ thanh lịch và bền bỉ. Tuy nhiên, đeo nó không giống như đeo đồng hồ công cụ truyền thống, thường nặng bằng thép không gỉ cũng như có thể tạo ra cảm giác chắc chắn. Có thể đoán trước, Ultra mang lại cảm giác công nghệ cao, tương lai và thậm chí là một chút lập dị trên cổ tay

Đi bộ

Ultra sử dụng hệ thống GPS kép tương quan với tín hiệu L1 tiêu chuẩn và tín hiệu L5 chính xác hơn. Điều này làm cho GPS của Ultra chính xác đến từng inch ở cả ba chiều, điều này đặc biệt ấn tượng đối với những thay đổi nhỏ về độ cao khi tôi đi bộ đường dài hoặc thú vị là đi thang máy. Hệ thống GPS có thể đối chiếu các điểm dữ liệu chi tiết thành các báo cáo thông tin chi tiết — giá trị của chúng có thể từ quá mức cần thiết đến cứu mạng, tùy thuộc vào mục đích của bạn.

Đối với các tính năng an toàn, đồng hồ bao gồm còi báo động SOS 86dB chân thực mà Apple tuyên bố có thể nghe được từ khoảng cách hơn 660 feet (200 mét), sẽ hữu ích nếu một người rơi vào khe băng hoặc ra khỏi thuyền sau khi mặt trời lặn. Ultra có thể gọi 911 (hoặc một mạng khẩn cấp tương tự) miễn là bạn có kết nối LTE. và nó sẽ chia sẻ vị trí của bạn với chính quyền. Ultra sau đó sẽ gửi thông tin tương tự đến các liên hệ khẩn cấp của bạn.

Đổ mồ hôi với Ultra

Như hầu hết các tín đồ của Apple Watch sẽ nghi ngờ, Ultra có rất nhiều thiết bị theo dõi sức khỏe và thể dục. Tuy nhiên, Ultra là thiết bị theo dõi chính xác hơn bất kỳ đồng hồ thông minh nào khác của Apple, nhờ hệ thống GPS kép tiên tiến hơn cũng như nút Hành động, giúp các vận động viên “nghiêm túc” dễ dàng thực hiện bài tập ngắt quãng và bài tập khởi động nhanh.

Ultra giám sát và hiển thị dữ liệu sinh học trong thời gian thực. Tất nhiên, nhịp tim cũng như điện tâm đồ có thể phát hiện nhịp tim bất thường được gọi là rung tâm nhĩ và phát ra âm thanh báo động. Nồng độ oxy trong máu, kiểm tra. Chi tiêu năng lượng (còn gọi là đốt cháy calo), kiểm tra. Kiểu ngủ, kiểm tra. Và bây giờ là nhiệt độ cơ thể, rất hữu ích cho phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và thật đáng sợ, cũng phù hợp với bất kỳ ai trong thời kỳ đại dịch.

Lặn với Ultra

Apple Watch Ultra đã ra mắt thế giới được vài tháng rồi, nhưng Oceanic+ , ứng dụng về cơ bản biến Ultra thành một chiếc máy tính lặn thông minh, là ứng dụng mới. Bởi vì sự an toàn của vô số thợ lặn sẽ được tin tưởng vào ứng dụng này (và với Apple Watch Ultra), nên nó phải vững chắc. Nhưng để lôi kéo những người thợ lặn dày dạn kinh nghiệm ra khỏi chiếc máy tính lặn ưa thích của họ, nó phải xuất sắc — và đẹp đẽ.Ultra có mức độ dễ đọc tuyệt vời

Rất nhiều người (như tôi) cần kính hiệu chỉnh để đọc nhưng không có chúng trong mặt nạ lặn của họ. Tôi rất vui khi báo cáo rằng màn hình của Ultra nói chung và ứng dụng Oceanic+ cực kỳ rõ ràng trong mọi điều kiện, ngay cả với đôi mắt trung niên.

Đó là kích thước hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ lặn

Ultra là một kích thước rất đẹp để lặn. Màn hình có kích thước lý tưởng cho tác vụ. Không giống như những chiếc máy tính lặn khổng lồ hiện đang thống trị thị trường, chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ mà tôi có thể đeo mọi lúc, ngay cả trong bữa tối, đó là sở thích của tôi.

Nó có một bộ dữ liệu quen thuộc cho thợ lặn

Tất cả các máy tính lặn đều được sắp xếp khá giống nhau và vì lý do chính đáng. Các thiết bị này hiển thị cho chúng tôi dữ liệu liên quan, được định cỡ theo cách phân cấp thích hợp: độ sâu là chính, thời gian lặn là thứ yếu, thời gian không giải nén là thứ ba và cảnh báo nhảy lên hàng đầu khi cần. Ứng dụng Oceanic tuân theo các tiêu chuẩn, như nó phải vậy. Dữ liệu ngay lập tức quen thuộc và không có đường cong học tập.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

 

0981.989.929
SHOWROOM