0

Lenovo Innovate24: Ra Mắt Dòng Laptop Yoga và Gaming PC Mới tại Đông Nam Á

Tại CES 2024, Lenovo đã ra mắt một loạt laptop đặc sắc, trong đó có laptop hai màn hình Yoga Book 9i.

Trong sự kiện Lenovo Innovate24 vừa diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, hãng Lenovo đã mang đến dòng laptop Yoga và gaming PC mới, từng được giới thiệu trước đó tại CES đầu năm nay. Những sản phẩm này hứa hẹn mang lại làn sóng đổi mới và mang đến cho người dùng một cách hoàn toàn mới để sử dụng laptop, tất cả đều được hỗ trợ bởi AI.

Tâm điểm của lần ra mắt tại Đông Nam Á này là Yoga Book 9i, một sản phẩm laptop 2 màn hình độc đáo. Khi kết hợp với bàn phím và chân dựng có thể tháo rời, bạn có thể gập Yoga Book 9i không chỉ thành dạng vỏ sò truyền thống, hay dựng hai màn hình lên cạnh nhau theo cả chiều ngang hoặc dọc để có không gian làm việc tốt hơn.

Hai màn hình của máy có chất lượng tuyệt vời ngang nhau, bạn sẽ có hai màn hình OLED 13.3 inch độ phân giải 2.8K có cảm ứng và chuẩn Display HDR500.

Nếu muốn, bạn cũng có thể đặt bàn phím vào nửa dưới của màn hình để có một trải nghiệm làm việc truyền thống hơn.

Đánh giá cấu hình và thiết kế Yoga Book 9i 

Thiết bị này được trang bị CPU Intel Core Ultra 7 thế hệ thứ 14, đồ họa tích hợp Intel Iris Xe, bộ nhớ LPDDR5X lên tới 32GB, ổ SSD PCIe Gen 4 lên đến 1TB và thanh âm thanh Bowers & Wilkins.

Ngoài Yoga Book 9i, Lenovo cũng mang đến các laptop khác với cải tiến về AI, đặc biệt hướng tới lĩnh vực sáng tạo. Yoga Pro 9i 16 inch mới có bộ xử lý Intel Core Ultra mới và có tùy chọn GPU di động Nvidia RTX 4070. Cả thiết bị này và Yoga 9i 2-in-1 14 inch cũng có chip AI (“Lenovo AI Core Chip” ) để hỗ trợ tối ưu hóa hiệu suất AI, thời lượng pin và hiệu quả làm mát.

Các laptop này cũng đi kèm với phần mềm Creator Zone của Lenovo, phần mềm này chủ yếu dựa vào AI để chuyển đổi văn bản thành hình ảnh.

Lenovo cũng công bố nhiều lựa chọn giá cả phải chăng hơn là Lenovo Yoga Slim 7i 14 inch và Yoga Pro 7.

Lenovo đã trang bị cho các mẫu laptop Yoga cao cấp màn hình PureSight Pro và Puresight OLED. Những màn hình được hiệu chỉnh màu này mang lại độ sáng, độ tương phản và độ chính xác cao hơn, đáp ứng nhu cầu của người sáng tạo về tác phẩm trực quan chính xác — cho dù đó là thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh hay sản xuất video.

Laptop Yoga còn có phím tắt Copilot để hỗ trợ người dùng ngay lập tức với sự trợ giúp của AI.

Hơn nữa, Lenovo đã giới thiệu giải pháp Legion Coldfront: Hyper Thermal dành riêng cho Legion 7i và Legion 5i với chip Intel. Hệ thống làm mát mới này biến đổi luồng không khí bên trong khung máy, dẫn khí nóng từ các con chip để tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt, trong khi đảm bảo rằng quạt không quá ồn.

Những mẫu laptop Legion mới khác của công ty bao gồm Legion 9i, Legion Pro 7i, Pro 6i, Legion Slim 5. Ngoài ra công ty cũng mang đến hai mẫu máy gaming để bàn là Legion Tower 7i và Tower 5i.

Bên cạnh Legion Coldfront: Hyper Thermal, các mẫu laptop LOQ của công ty cũng giới thiệu công nghệ tản nhiệt Hyperchamber mới để giữ cho bộ xử lý mát hơn. Công nghệ này tiêu thụ thêm công suất 25W ở Extreme Mode trong khi vẫn giữ nhiệt độ thấp hơn.

Các sản phẩm được giới thiệu tại sự kiện, dòng Lenovo Yoga: 

● Lenovo Yoga Book 9i (13-inch, Gen 9)

● Lenovo Yoga Pro 9i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Yoga Pro 7i (14-inch, Gen 9)

● Lenovo Yoga 9i 2-in-1 (14-inch, Gen 9)

● Lenovo Yoga 7i 2-in-1 (14 and 16-inch, Gen 9)

● Các thiết bị ngoại vi: Lenovo Yoga Pro Bluetooth Mouse, Yoga 600 Bluetooth Silent Mouse, Yoga True Wireless Stereo Earbuds, và Lenovo Yoga Sleeve

Trong khi đó, các mẫu Lenovo Legion và LOQ thế hệ mới nhất bao gồm:

● Lenovo Legion 7i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion 5i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion Slim 5 (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion 9i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion Pro 7i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion Pro 5i (16-inch, Gen 9)

● Lenovo Legion Tower 7i

● Lenovo Legion Tower 5i

● Lenovo LOQ 15IRX9

● Lenovo LOQ 15IAX9I

● Lenovo LOQ 15IAX9

● Lenovo LOQ 15AHP9

● Lenovo LOQ Tower 17IRR9

Xem thêm các tin khác: Lenovo tiết lộ hai flagship mới dành cho sinh viên, chạy hệ điều hành Windows 11 nhưng mức giá lại rất phải chăng

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0981.989.929
  • Địa chỉ: 87 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Fanpage: Laptop cũ 24h
0981.989.929
SHOWROOM