0

Phụ kiện điện tử cần có của dân văn phòng

Văn phòng hiện đại ngày nay, với tính chất công việc linh hoạt và năng động luôn đề cao tính cá nhân của mỗi người, từ phong cách làm việc, ý tưởng trong công việc, lẫn các set up văn phòng trên bàn mình.

Danh sách phụ kiện văn phòng để bàn tốt nhất của năm 2023 sẽ cho bạn thấy rõ xu hướng cá nhân hóa trong văn phòng hiện đại như thế nào nhé!

Tai nghe chống ồn

Nếu công việc đòi hỏi sự tập trung cao, bạn sẽ cần đến một tai nghe chống ồn. Một số người có thói quen nghe nhạc êm dịu không lời khi làm việc thì đây là một lựa chọn quá hợp lý. Còn với các bạn chỉ muốn chống ồn mà không cần phải bít tai để nghe âm thanh du dương thì chỉ cần một nút bịt tai loại tốt là xong. Lưu ý với các văn phòng mở, nơi mọi người thường team work với nhau, hay gọi nhau thường xuyên để trao đổi thông tin và tiến độ công việc, thì bạn cũng cần cân nhắc thời gian để dùng tai nghe.

Giá đỡ laptop

Nếu bạn thường xuyên dùng máy tính xách tay cho công việc thì chắc chắn sẽ cần tới một laptop stand. Có thể bạn không để ý vì bản thân chiếc laptop luôn tượng trưng cho sự nhỏ gọn, thanh tao và linh động cao. Nhưng với một chiếc laptop stand bạn sẽ cải thiện tư thế ngồi của mình đáng kể, từ đó tăng năng suất, giảm mỏi mệt rõ rệt và tránh được các bệnh văn phòng thường gặp như hội chứng đau cổ tay, cổ rùa, hay mỏi vai mỏi mắt…

Bàn phím và chuột rời

Sẽ rất bất tiện nếu bạn không có cho mình bộ đôi chuột và bàn phím, có những lý do mà bạn nên trang bị cho mình 2 phụ kiện cho laptop này đó chính là sự dễ dàng trong thao tác và bảo quản máy tốt hơn.

Bản chất mình biết không mấy người có thể dùng mượt touch pad trên laptop, đã vậy nếu phải sử dụng cả ngày với việc rê chuột trên laptop và đánh phím như vậy rất dễ dẫn đến việc bàn phím và touch pad của bạn có vấn đề. Khi ấy việc sửa chữa sẽ rất tốn kém, nhưng nếu có bàn phím và chuột rời thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đế tản nhiệt

Một trong những vấn đề lớn nhất khi dùng laptop có lẽ chính là nhiệt độ, bởi không khó để bạn có thể làm việc trên một chiếc laptop nóng ran lên.

Rất đơn giản như khi làm việc đa nhiệm, đặt laptop trên bề mặt kín, làm việc trong không gian chật hẹp, sử dụng laptop cả ngày dài, vùa dùng vừa sạc,… Một loạt các nguyên nhân mà mình vừa liệt kê đều gây ra vấn đề về sinh nhiệt cho chiếc máy của bạn.

Vì lẽ đó mà phụ kiện cho laptop quạt tản nhiệt, ra đời để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả. Khi đặt laptop của bạn lên đây thì nhờ vào lực gió từ cánh quạt của đế tác động trực tiếp lên bộ phận sinh nhiệt của máy mà làm cho laptop của bạn mát lên.

Loa di động

Tất nhiên là trong desktop hoặc laptop luôn có loa tích hợp nhưng đa phần đều cho âm thanh khá kinh khủng. Nếu bạn thật sự muốn giải trí một chút giữa giờ nghỉ trưa hoặc đặc biệt trường hợp công việc đòi hỏi nghe nhạc hay nghe âm thanh nhiều thì nhất định phải trang bị một hay một cặp loa bluetooth di động đúng ý mình. Ngoài công dụng chính ra thì đây còn là một thiết bị có tính trang trí rất cao và thu hút điểm nhấn trên bàn làm việc của bạn đấy.

Xem thêm : http://laptopcu24h.vn/danh-muc/laptop-van-phong

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM