0

NÊN MUA LAPTOP CŨ HAY MỚI

Hiện nay, thời đại 4.0 công nghệ ngày càng phát triển, chiếc Laptop trở thành người bạn không thể thiếu trong mỗi chúng ta trong quá trình học tập, làm việc cũng như giải trí,… Và việc chọn lựa chiếc Laptop cũ hay mới cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm, không biết nên mua laptop cũ hay mới. Việc lựa chọn chiếc Laptop cũ đã qua sử dụng cũng đang dược mọi người ưa chuộng vì có nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo cùng với chế độ bảo hành tốt và phù hợp với kinh tế mỗi người.

 

VÌ SAO BẠN NÊN MUA LAPTOP CŨ?

Giá thành:

Chắc chắn chiếc Laptop cũ với mức giá rẻ hơn máy mới cùng loại từ 5-10tr, với mức giá chênh lệnh đó còn tuỳ thuộc vào ngoại hình, tình trạng máy, tính năng, hiệu suất. Tuy nhiên yếu tố đầu tiên hầu như tất cả mọi người sẽ đều là quan tâm đến mức giá của nó. Vì vậy, trước khi mua laptop cũ chúng ta phải kiểm tra thật kĩ tình trạng máy cũng như hiệu năng của nó nhé.

Mẫu mã đã dạng, thương hiệu nổi tiếng.

Những chiếc Laptop cũ với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, chiếc Laptop đã qua sử dụng so với chiếc laptop mới giá của nó chênh lệch khá lớn. Những dòng như Macbook, Dell, HP,… cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người săn đón vì sự đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc của nó.

Laptop cũ linh hoạt, dễ dàng nâng cấp

Khi bạn mua chiếc Laptop mà dung lượng hoặc cấu hình thấp không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Thì bạn phải nâng cấp chiếc Laptop đó mà chi phí cũng đắt đỏ. Sao bạn không thử chọn cho mình một chiếc Laptop cũ giá rẻ, khi không đáp ứng nhu cầu sử dụng thì chúng ta có thể dễ dàng nâng cấp mà không mất nhiều chi phí.

MUA LAPTOP CŨ GẶP NHỮNG RỦI RO NÀO?

  • Laptop cũ có ngoại hình xấu, không còn nguyên vẹn
  • Linh kiện bị thay thế
  • Pin bị chai, không bền
  • Laptop bị lỗi hệ thống, hệ điều hành

TRƯỚC KHI MUA LAPTOP CŨ, CHÚNG TA NÊN KIỂM TRA GÌ?

  • Kiểm tra ngoại hình bên ngoài Laptop xem có xước, móp méo gì không
  • Kiểm tra cấu hình, phần cứng, phần mềm
  • Kiểm tra màn hình xem có vỡ hay xước xát gì không
  • Kiểm tra bàn phím chuột
  • Kiểm tra pin và sạc
  • Kiểm tra những thông tin cũng như chính sách bảo hành

NÊN LỰA CHỌN CƠ SỞ NÀO ĐỂ MUA LAPTOP CŨ

Bạn đã lựa chọn cho mình được chiếc Laptop cũ phù hợp với nhu cầu của mình, thì tiếp theo việc chọn được cơ sở mua laptop cũ uy tín được mọi người rất quan tâm.

Nếu bạn không rành về công nghệ kĩ thuật để chọn lựa chiếc laptop cũ phù hợp với mình bạn nên lựa chọn những cơ sở bán lẻ uy tín để được tham khảo cũng như được hỗ trợ. Hãy đến với Laptopcu24h tại Hải Phòng – địa chỉ phân phối laptop cũ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, với nhiều mẫu mã đã dạng phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. Với chế độ bảo hành tốt đi kèm với chất lượng sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi

Hãy đến với Laptopcu24h để được lựa chọn những chiếc Laptop cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả phù hợp, cùng với chất lượng sản phẩm với khách hàng nhé. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0981.989.929

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng

Fanpage: Laptop cũ 24h

0981.989.929
SHOWROOM