0

Phong cách thiết kế phòng Gaming

Chúng ta đều thích tụ tập quanh một căn phòng với bạn bè và gia đình của mình để tận hưởng một ngày vui chơi và trò chơi tuyệt đẹp. Vậy tại sao bạn không tạo một phòng game để nâng niu những kỷ niệm này khi chúng đến. Ngày nay, các game thủ không chỉ là trẻ em hoặc những người đam mê. Bất cứ ai và tất cả mọi người đều cần một lối thoát cho những căng thẳng hàng ngày của họ.

Phòng chơi game giống như một không gian nhỏ được tạo ra để trút bỏ tất cả sự thù địch dồn nén, bất cần trong một môi trường an toàn. Cho dù bạn đang tiêu diệt Zombie, hay đua xe trên Asphalt ảo, hay chạy xe tăng để bảo vệ đất nước của mình. Chơi trò chơi điện tử có thể khá trị liệu.

Bạn cũng có thể chỉ định một góc đặc biệt trong nhà dành riêng cho những buổi họp mặt gia đình vào tối Chủ nhật thư giãn hoặc một không gian nhỏ nơi bạn bè và khách mời của bạn có thể cùng nhau chơi game thâu đêm. 

Những ý tưởng để trang trí phòng gaming

Xem xét không gian có sẵn trong toàn bộ phòng

Nó có thể là một căn phòng lớn hoặc nhỏ hoặc chỉ là một ngóc ngách trong không gian sống với một bàn chơi game nhỏ hoặc thậm chí là một phần nhỏ của văn phòng tại nhà của bạn. Xem xét thiết lập trò chơi, nội thất phòng trò chơi và trung tâm giải trí mà bạn chọn. Mặc dù không gian này nhằm phục vụ cho những nhu cầu bất chợt của gia đình và bạn bè của bạn, nhưng bạn cần phải suy nghĩ về cách bố trí có sẵn trong toàn bộ căn phòng để phù hợp với không gian chơi game của mình.

Nếu bạn không thể phù hợp với một trung tâm giải trí lớn với máy chơi game, loa,… hãy xem xét phương án thiết kế tối giản. Bạn có thể lắp một bàn máy tính với ghế chơi game, một số đèn LED nhắm mục tiêu, có thể là một số túi đậu và giá đỡ để chứa tất cả các trò chơi điện tử, trò chơi trên bàn, hệ thống chơi game tốt nhất, v.v.

Mặt khác, nếu bạn có một phòng được chỉ định cho các phiên chơi trò chơi của mình, thì hãy thoải mái lắp đặt một trung tâm giải trí lớn và tạo một Phòng chơi với tất cả Nintendo, Xbox, PlayStation, PC chơi game, Board Game, Billiards, v.v.

Bạn thậm chí có thể kết hợp một số giá đỡ hoặc thậm chí tủ đóng để chứa tất cả các trò chơi yêu thích của bạn. Các bức tượng nhỏ Stormtrooper từ bộ ba sử thi Chiến tranh giữa các vì sao là một bổ sung tuyệt vời cho các ý tưởng trang trí phòng trò chơi.

Ánh sáng xung quanh tạo ra sự khác biệt rất lớn

Bạn cần tạo ra một bầu không khí xung quanh để tận hưởng toàn bộ trải nghiệm chơi game. Cho dù đó là một góc nhỏ trong phòng khách của bạn hay một phòng trò chơi chính thức, hãy xem xét các lựa chọn ánh sáng của bạn cho hiệu quả. Ánh sáng tự nhiên không phải là một lựa chọn tự nhiên khi nói đến khu vực chơi game. Độ sáng có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và làm hỏng trải nghiệm chơi game tổng thể.

Ánh sáng phòng phải luôn được nhắm mục tiêu để bổ sung cho loại trò chơi bạn chơi. Nếu không gian chơi game của bạn dành cho trò chơi điện tử, thì dải đèn LED, đèn chiếu sáng trên cao và thậm chí cả đèn vũ trường có thể phù hợp hơn để trang trí

Bạn cũng có thể sử dụng đèn dung nham và đèn dây vì chúng không ảnh hưởng đến trang trí phòng trò chơi nhưng cung cấp đủ độ sáng để phòng được chiếu sáng đầy đủ và hấp dẫn. Bạn cũng có thể sử dụng một số ánh sáng phản chiếu trên đồ sưu tầm của mình để tạo hiệu ứng bóng đổ trong phòng game thủ của bạn.

Lựa phần trung tâm của căn phòng

Có các bảng điều khiển trò chơi, Nintendo, PS3, Xbox và bất kỳ PlayStation nào khiến bạn thích thú. Ngoài ra còn có đĩa CD trò chơi nếu bạn thích trò chơi cổ điển như Mario, Mario kart, Prince of Persia, v.v. Hoặc nếu bạn đam mê các kênh trò chơi trực tuyến hiện tượng thời đại mới như A3, Trò chơi chiến đấu, Trò chơi vũ trụ, v.v. thì có là các phụ kiện khác nhau hỗ trợ trải nghiệm chơi game.

Để lưu trữ nhiều vật dụng này, hãy cân nhắc chọn nhiều tủ và giá đỡ. Lý tưởng nhất là có màn hình hoặc cửa tủ vì chúng sẽ bảo vệ các phụ kiện chơi game vô giá của bạn khỏi bụi và các mảnh vụn.

Cách âm cho không gian cá nhân

Phòng trò chơi có thể là một khu vực khá ồn ào với tiếng chạy ma sát của bánh xe ô tô trên Asphalt hoặc tiếng súng lớn trong Modern Combat và PUBG. Nó không giống như bạn có thể chơi trong khi vẫn giảm âm lượng. Bản chất của hệ thống chơi game dựa trên các bản âm thanh trung thực.

Hệ thống cách âm có thể mang lại cảm giác nhẹ nhõm cho những người bên ngoài phòng trò chơi của bạn và đồng thời tạo ra hiệu ứng tuyệt vời cho trải nghiệm chơi game của bạn. Không ai làm gián đoạn bạn trong Phòng chơi của bạn và họ cũng sẽ không phản đối việc bạn dành hàng giờ trên bảng điều khiển trò chơi. Ngồi trên ghế chơi game của bạn và cảm thấy như một vị vua bao lâu bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn, cho dù đó là nửa đêm hay buổi chiều Chủ nhật vui vẻ.

Thiết lập phòng trò chơi có thể là bất kỳ loại nào để phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của bạn giống như phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Nhưng điều quan trọng là chọn một chủ đề thích hợp và hấp dẫn.

Ví dụ: bạn có thể có một phòng trò chơi tập trung vào các hoạt động thể chất như Phi tiêu, Bida, Bowling ảo, v.v. Những trò chơi này tạo ra hiệu ứng giống như quán rượu, vô tình biến phòng trò chơi của bạn thành một khu vực tổ chức tiệc khi có khách đến chơi.

Thiết kế phòng game tuyệt đẹp đó và biến không gian nhỏ của bạn thành nơi ẩn náu cho các game thủ và những người đam mê. Khắc sâu góc cần thiết đó và tạo ra những kỷ niệm mà bạn có thể trân trọng qua năm tháng.

Thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật

Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

0981.989.929
SHOWROOM