0

Samsung hứa hẹn tính năng TV mới ‘đột phá’ hỗ trợ NFT

Nhìn chằm chằm vào các mã thông báo không thể thay thế của bạn trên màn hình điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay cũng được, nhưng tại sao không nhắc nhở những người đến thăm nhà bạn về số tiền bạn đã chi cho các NFT nghệ thuật kỹ thuật số bằng cách hiển thị chúng trên màn hình TV của bạn? Bằng cách nào đó, chúng ta đang ở trong một thế giới mà điều đó sắp trở thành hiện thực: Samsung cho biết họ đang lên kế hoạch hỗ trợ rộng rãi cho NFT bắt đầu với dòng TV 2022 của mình.

     Thêm chiều sâu cho tác phẩm NFT thông qua TV OLED của LG

   Công ty cho biết trong một thông cáo báo chí: “Với nhu cầu về NFT ngày càng tăng, nhu cầu về một giải pháp cho bối cảnh mua và xem bị phân mảnh ngày nay chưa bao giờ lớn hơn thế”. “Vào năm 2022, Samsung sẽ giới thiệu công cụ tổng hợp thị trường và khám phá NFT dựa trên màn hình TV đầu tiên trên thế giới, một nền tảng đột phá cho phép bạn duyệt, mua và trưng bày tác phẩm nghệ thuật yêu thích của mình — tất cả ở một nơi.”

Theo Samsung, nền tảng này (hiển thị ở trên) sẽ cho phép những người sáng tạo “chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của họ với thế giới” và cho phép những người mua tiềm năng:

  • Xem trước một NFT trước khi mua nó
  • Tìm hiểu về lịch sử của NFT và siêu dữ liệu chuỗi khối.

Nếu bạn là người sáng tạo NFT, Samsung cũng đưa ra giải pháp hỗ trợ công việc của bạn. Sử dụng công nghệ Hiệu chuẩn Thông minh nổi tiếng của hãng, thị trường sẽ được thiết kế để nhà sáng tạo điều chỉnh cài đặt hiển thị ngay trên TV sao cho khớp với giá trị cho trước của họ. Điều này sẽ đảm bảo các tác phẩm “vượn người” (Bored Ape Yacht Club) trông lấp lánh trong phòng khách của mọi nhà. Samsung cũng đang quan tâm đến các chi tiết khi xem NFT trên TV 2022 của mình. Tính năng hiệu chỉnh thông minh trên TV sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hiển thị “theo các giá trị đặt trước của người sáng tạo, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tác phẩm của mình trông hoàn hảo với chất lượng hình ảnh chân thực như nguyên bản”. Bạn đã nghe nói về những thứ như Dolby Vision hoặc Netflix Calibrated Mode, và bây giờ NFT sẽ được đối xử tương tự.

0981.989.929
SHOWROOM