0

Tại sao AirPods Max được mệnh danh là phụ kiện “hot girl”

Chúng đã trở thành tai nghe chính thức của “hot girl dạo phố” và những lời tán dương trên TikTok, và có vẻ như mọi người đã đổi lấy chiếc AirPods nhỏ xíu của họ . Ngay cả Bella Hadid, một cựu người dùng tai nghe có dây nổi tiếng, cũng đã bị phát hiện đeo AirPods Max. Sau khi Dua Lipa và Hailey Bieber bị phát hiện cũng mặc chúng,

Thiết kế

Apple đã thiết kế AirPods Max với chụp tai bằng nhôm chải hình bầu dục được gắn vào một “mái che” cong hình chữ U theo phong cách cổ điển với các cánh tay có thể thu vào để điều chỉnh kích thước. Có những chiếc chụp tai dạng lưới mà Apple cho biết được làm từ một loại vải cách âm giúp dẫn âm tốt hơn.Băng đô cong lên trên và được làm từ vật liệu lưới đan thoáng khí giữa khung thép không gỉ mà Apple cho biết sẽ phân bổ trọng lượng của tai nghe trên đầu để giúp chúng thoải mái hơn. Khung được bao phủ bởi một vật liệu cảm ứng mềm.

Vương miện và nút kỹ thuật số

Giống như Apple Watch, AirPods Max có Digital Crown để cung cấp các điều khiển vật lý. Digital Crown có thể được sử dụng để tăng hoặc giảm âm lượng, bỏ qua giữa các bản nhạc, trả lời các cuộc gọi điện thoại và kích hoạt Siri thông qua cả cử chỉ xoay và nhấn.

Đèn LED

AirPods Max có đèn LED ở dưới cùng của cốc tai phải, có thể được sử dụng để xác định mức sạc khi nhấn nút nguồn trong khi AirPods Max đang sạc. Ở mức trên 95 phần trăm, đèn có màu xanh lục, ở mức dưới 95 phần trăm, đèn có màu hổ phách. Nhấn nút trên AirPods Max khi tai nghe không sạc sẽ hiển thị đèn màu xanh lục nếu còn hơn 15% thời lượng pin, trong khi nó hiển thị đèn màu hổ phách nếu còn dưới 15% pin.

Chất lượng âm thanh

AirPods Max ghép nối âm thanh có độ trung thực cao với tính năng Khử tiếng ồn chủ động cho những gì Apple mô tả là “trải nghiệm nghe tuyệt vời”.

Có một trình điều khiển được xây dựng tùy chỉnh bên trong AirPods Max tạo ra âm thanh có độ méo tiếng cực thấp trên toàn dải âm thanh. Apple hứa hẹn âm trầm phong phú, âm trung chính xác và âm cao sắc nét, rõ ràng, ngay cả ở mức âm lượng cao nhất.

Tính năng chip H1

Có hai chip H1 do Apple thiết kế trong AirPods Max và đây cũng chính là chip mà Apple đã sử dụng trong các sản phẩm trước đó như AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Apple đã thêm một chip H1 vào mỗi chụp tai và 10 lõi âm thanh cung cấp khả năng âm thanh điện toán mang đến tất cả những điều kỳ diệu mà tai nghe của Apple nổi tiếng.Âm thanh tính toán của Apple tăng cường tính năng Khử tiếng ồn chủ động, cho phép chế độ Độ trong suốt, kích hoạt chức năng Hey Siri rảnh tay, cho phép ghép nối nhanh và chuyển đổi thiết bị, điều chỉnh âm thanh cho phù hợp với tai nghe trên đầu, v.v.

Khử tiếng ồn chủ động

Giống như AirPods Pro và một số tai nghe Beats, AirPods Max có khả năng Khử tiếng ồn chủ động. Có tổng cộng sáu micrô hướng ra ngoài để phát hiện tiếng ồn trong môi trường và hai micrô hướng vào trong để đo những gì người đeo nghe được.

Kết hợp với phần mềm của Apple, micrô cho phép AirPods Max xác định và giảm thiểu mức độ tiếng ồn bên ngoài trong khi tinh chỉnh âm thanh đang phát.

Những micrô này hỗ trợ Khử tiếng ồn chủ động. Hai trong số các micrô này và một micrô bổ sung cũng đảm bảo có thể nghe thấy Siri khi ra lệnh bằng giọng nói ngay cả khi đang phát nhạc và các cuộc gọi thoại rõ ràng ngay cả khi trời có gió.

Chế độ minh bạch

Chế độ trong suốt có thể được kích hoạt đối với những người dùng lo lắng về tính năng Khử tiếng ồn chủ động làm át đi âm thanh trong môi trường, điều này rất hữu ích khi điều quan trọng là phải nghe những gì đang diễn ra.

Chế độ Transparency tắt tính năng Khử tiếng ồn chủ động để chủ sở hữu AirPods Max có thể lắng nghe tình hình giao thông, nghe thông báo chuyến bay, v.v. mà không cần phải tắt âm thanh. Trên AirPods Max, chế độ Transparency có thể được kích hoạt bằng cách nhấn vào nút kiểm soát tiếng ồn ở đầu tai nghe.Với iOS 16.1, Apple đã bổ sung Adaptive Transparency cho AirPods Max – một tính năng ban đầu chỉ dành riêng cho AirPods Pro thế hệ đầu tiên. Adaptive Transparency được thiết kế để cho phép AirPods chặn âm thanh lớn, chẳng hạn như loa lớn tại buổi hòa nhạc, còi báo động, công trình xây dựng mà không chặn mọi tiếng ồn.

EQ thích ứng

Adaptive EQ cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn bằng cách điều chỉnh nhạc đang phát cho phù hợp với từng cá nhân và độ kín của tai nghe trên đầu. Micrô hướng vào trong AirPods Max đo lường những gì bạn nghe thấy, sau đó điều chỉnh tần số của âm nhạc để có trải nghiệm nhất quán, phong phú.

Siri

AirPods Max hỗ trợ chức năng Hey Siri luôn bật nên để thay đổi bản nhạc bạn đang nghe hoặc đặt câu hỏi cho Siri, Siri sẽ kích hoạt bằng cụm từ đánh thức “Hey Siri”.

Ghép nối, chuyển đổi và chia sẻ

Giống như các AirPods khác, AirPods Max tự động kết nối với các thiết bị Apple khác bằng khả năng thiết lập và ghép nối một chạm. Chẳng hạn, kết nối AirPods Max với iPhone hoặc iPad đơn giản như giữ tai nghe gần thiết bị rồi nhấn vào nút Kết nối.Tự động chuyển đổi thiết bị cho phép AirPods Max tự động chuyển đổi giữa iPhone, iPad, Mac và Apple Watch khi thiết bị được sử dụng mà không cần truy cập điều khiển Bluetooth để hoán đổi thiết bị.

Âm thanh trên iPhone, iPad và Apple TV có thể được chia sẻ với hai bộ AirPods và tính năng này cũng áp dụng cho AirPods Max.

Cảm biến khác

Các cảm biến trong AirPods Max cho phép chúng xác định khi nào chúng ở trên đầu, vì vậy khi tháo tai nghe ra, âm thanh sẽ tạm dừng và khi đặt lại vào đầu, âm thanh sẽ tiếp tục. Bạn cũng có thể tạm dừng nhạc bằng cách nhấc chụp tai lên.Mỗi cốc tai bao gồm một cảm biến quang học, cảm biến vị trí, cảm biến phát hiện trường hợp và gia tốc kế. Ngoài ra còn có một con quay hồi chuyển trong cốc tai trái.

Không có chip U1 Ultra Wideband trong AirPods Max, mặc dù chip này đã được trang bị trong iPhone 12, iPhone 13, Apple Watch Series 6, Apple Watch Series 7 và HomePod mini. Chip U1 cung cấp khả năng nhận biết không gian tốt hơn Bluetooth, tính toán chính xác thời gian cần thiết để sóng vô tuyến truyền giữa hai thiết bị.

Tuổi thọ pin

Pin của AirPods Max kéo dài tới 20 giờ nghe nhạc, xem phim hoặc nói chuyện điện thoại với cả Khử tiếng ồn chủ động và âm thanh không gian được bật. Thử nghiệm của Apple được tiến hành với âm lượng ở mức 50%.

Tai nghe sạc bằng cáp Lightning và thời gian sạc năm phút cung cấp thời gian nghe 1,5 giờ. Mất khoảng hai giờ để sạc đầy AirPods Max. AirPods Max không có nút nguồn, thay vào đó Apple dựa vào các chế độ nguồn khác nhau để duy trì thời lượng pin.

Khi AirPods Max được tháo ra nhưng không được đặt vào Hộp đựng thông minh, chúng sẽ chuyển sang “chế độ năng lượng thấp” sau năm phút . Khi không được chạm vào, chúng vẫn ở trạng thái này trong 72 giờ. Sau khoảng thời gian 72 giờ, tai nghe chuyển sang chế độ năng lượng cực thấp, tắt Bluetooth và Tìm vị trí của tôi để tiếp tục sạc.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

 

0981.989.929
SHOWROOM