0

Tìm hiểu dòng ipad gen giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên nhà Apple

Khi còn là sinh viên, một trong những thiết bị quan trọng và hữu ích nhất mà bạn có thể trang bị cho mình đó là một chiếc iPad. Hãy sở hữu một trong những thiết bị đó trong kho vũ khí của bạn và bạn sẽ có một thiết bị di động hơn cả chiếc máy tính xách tay mỏng nhất, mạnh mẽ như những chiếc ultrabook ấn tượng nhất và tiện lợi hơn cả sổ ghi chép và bút chì. IPad, cùng với nắp bàn phím, là một trong những công cụ năng suất tối ưu của sinh viên.

Ipad 2022

Lựa chọn mới cho iPad tốt nhất dành cho sinh viên là iPad hoàn toàn mới (2022) . Thiết kế lại mới đó đã đưa iPad cổ điển vào năm vũ trụ 2022 với thiết kế mới bóng bẩy giống với người anh em lớn hơn, đắt tiền hơn của nó, iPad Air, cũng như một số tính năng mới thú vị khiến nó trở thành một lựa chọn máy tính bảng chắc chắn cho sinh viên. trên đường đi. Điều lớn nhất là tỷ lệ giá trên hiệu suất – Chip A14 Bionic của nó, giống như bạn sẽ tìm thấy trong iPhone 12

Nó cũng đáng để xem qua iPad 10,2 inch thế hệ thứ 9 cũ hơn . Nó không có tất cả chuông và còi giống như thế hệ thứ 10 lớn hơn và mới hơn, nhưng giá thấp của nó là một lợi ích lớn. Nó có mọi thứ bạn thực sự cần ở một chiếc máy tính bảng, chẳng hạn như màn hình lớn, hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên và nó sẽ hoạt động với vô số bàn phím cũng như các phụ kiện khác. Nó thực hiện tất cả những điều này với chi phí tương đối thấp, đây là một tin tuyệt vời cho những sinh viên có ngân sách eo hẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màn hình: Retina lỏng 10,9 inch, 1640 x 2360

Bộ xử lý: A14 Bionic

Lưu trữ: 64GB, 256GB 

RAM: 4GB

Camera sau: Rộng 12MP

Camera trước: Siêu rộng 12MP

Kích thước: 247,6 x 178,5 x 6,1mm

Trọng lượng: 461g

Đây là mẫu iPad mới nhất đây sẽ là chiếc iPad tốt nhất dành cho sinh viên, với tất cả các tính năng mà bạn có thể cần với một mức giá tuyệt vời. Với mức giá thấp hơn  so với iPad Air, điều duy nhất bạn thực sự sẽ bỏ lỡ là chip M1 và có lẽ là hỗ trợ bút chì Apple thế hệ thứ hai.

Màn hình là một mảnh Liquid Retina 10,9 inch với độ phân giải 2360×1640 khỏe mạnh. Nó sẽ làm cho hầu hết mọi thứ bạn làm với nó trông tuyệt vời và thật tuyệt vời để đọc các văn bản kỹ thuật số cho trường học, ghi chú trong lớp và trong thời kỳ hậu phong tỏa, xem các bài giảng đã được ghi sẵn. Nó cũng có tông màu trung thực, làm cho mọi thứ trông ấm áp và phong phú, đồng thời có một lớp phủ oleophobic đẹp mắt ở phía trên để ngăn dấu vân tay làm cho bề mặt màn hình trở thành một mớ hỗn độn nhờn.

Ở bên trong, giờ đây đã có A14 Bionic – có thể không phải là M1, nhưng đủ mạnh cho hầu hết mọi thứ mà một sinh viên có thể làm. Có một phụ kiện bàn phím Magic mới và bạn có thể kết nối Apple Pencil thế hệ đầu tiên để ghi chú viết tay. Nó hiện sạc qua USB-C, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể kết nối với dongle để có thêm cổng và thậm chí cắm vào ổ đĩa ngoài. Thật hữu ích, camera trước đã được chuyển sang một bên của thiết bị để thực hiện các cuộc gọi facetime hàng tuần ở chế độ nằm ngang dễ dàng hơn rất nhiều. 

Không có lớp màng trên màn hình, vì vậy nó có thể nghe hơi trống rỗng khi bạn chạm xung quanh và chỉ có Touch ID thay vì Face ID. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn sẽ có được trải nghiệm gần giống với iPad Air với số tiền ít hơn rất nhiều.

iPad Air 5 (2022)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màn hình: Retina lỏng 10,9 inch, 1640 x 2360

Bộ vi xử lý: Apple M1

Lưu trữ: 64GB, 256GB

RAM: 8GB

Camera sau: Rộng 12MP

Camera trước: Siêu rộng 12MP

Kích thước: 247,6 x 178,5 x 6,1mm

Trọng lượng: 461g

        Không thể phủ nhận rằng iPad Air 5 là một trong những chiếc iPad tốt nhất mọi thời đại. Nó đã mang đến một thiết kế mới cho dòng sản phẩm này, với màn hình tràn cạnh, không viền và chip M1 với mức giá thấp hơn. Trong một thời gian, nó cũng là chiếc iPad tốt nhất dành cho sinh viên. Giờ đây, nó đã bị soán ngôi bởi iPad 2022 mới, nhưng điều đó không có nghĩa là nó vẫn không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên có thể cần thêm một chút từ máy tính bảng của họ.

Màn hình 2360×1640 rất giống với màn hình trên iPad thế hệ thứ 10 mới, với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời và góc hiển thị tuyệt vời. Nó bóng nên sẽ chịu ánh nắng trực tiếp, nhưng nó vẫn tuyệt vời cho công việc, nghiên cứu và thư giãn. Nó cũng có tính năng P3 và True Tone, vì vậy mọi thứ sẽ trông rực rỡ và đầy màu sắc, trong khi lớp phủ oleophobic loại bỏ các vết bẩn trên ngón tay.

Điều lớn nhất sẽ là con chip M1 đó. Nó giống như những gì bạn sẽ tìm thấy trong iPad Pro đắt tiền hơn (và hiện đã lỗi thời) và nó sẽ cung cấp năng lượng cho mọi thứ nhiều hơn những gì bạn có thể cần ở một chiếc máy tính bảng dành cho sinh viên. Điều đó có nghĩa là với phiên bản iPadOS mới nhất, bạn sẽ có thể sử dụng trình quản lý sân khấu, làm cho iPad giống máy tính xách tay hơn một chút. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng Apple Pencil 2, cũng như phụ kiện Bàn phím ma thuật đi kèm mà bạn có thể mua riêng. Chọn mô hình 5G và bạn sẽ có thể sử dụng Internet khi đang di chuyển – nhưng bạn cũng sẽ phải trả một khoản phí bảo hiểm khá cao.

Sự khác biệt chính giữa Air và Pro mới là thiếu ProMotion trên màn hình, không có Face ID và thiết lập camera phía sau kém ấn tượng hơn. IPad Pro mới cũng có M2, ấn tượng hơn một chút so với chip M1. Những thứ này không hoàn toàn cần thiết đối với sinh viên và bạn vẫn sẽ nhận được nhiều năng lượng hơn so với iPad 2022 tiêu chuẩn, vì vậy, thật tuyệt vời cho những sinh viên cần thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút.

iPad Mini 6

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Màn hình: Retina lỏng 8,3 inch, 1488 x 2266

Bộ xử lý: A15 Bionic

Lưu trữ: 64GB, 256GB

RAM: 6GB

Camera sau: Rộng 12MP

Camera trước: Siêu rộng 12MP

Kích thước: 195,4 x 134,8 x 6,3mm

Trọng lượng: 293g (WiFi), 297g (WiFi + Di động)

Nếu phần còn lại của dòng iPad hơi quá lớn đối với bạn, thì bạn nên xem qua iPad Mini 6 . Nó trông rất giống một chiếc iPad Air nhỏ hơn và có một số điểm tương đồng và tính năng với iPad thế hệ thứ 10 mới. Nếu bạn cần một chiếc iPad có thể dễ dàng bỏ vào bất kỳ chiếc túi nào, thì đây là chiếc dành cho bạn.

IPad Mini có màn hình Liquid Retina 8,3 inch với thân máy trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air hay gần đây là iPad thế hệ thứ 10. Không có nút home, thay vào đó dựa vào màn hình cảm ứng để điều hướng trên màn hình chính. Điều này cũng có nghĩa là không có Touch ID ở mặt trước – nhưng đừng lo lắng, vì Apple chỉ đơn giản là chuyển nó lên cạnh trên của nút nguồn/khóa. Ngoài ra còn có một cổng sạc USB-C ở phía dưới, vì vậy nếu bạn có MacBook hoặc điện thoại của bạn sạc qua USB-C, thì bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc không có cáp. Tốc độ dữ liệu được cung cấp bởi cổng đó không nhanh bằng tốc độ trên iPad Air, nhưng chúng sẽ đủ nhanh cho hầu hết mọi người.

A15 Bionic trong iPad Mini 6 là một con chip nhỏ rất mạnh mẽ, có khả năng mang lại một số hiệu năng ấn tượng. Có thể xem xét tuyên bố của Apple về “nhanh hơn 40% so với model cuối cùng” với “hiệu suất đồ họa cao hơn 80%” là một điều, nhưng điều quan trọng là phải suy nghĩ về ý nghĩa của điều này đối với sinh viên và khối lượng công việc của họ. Bất kể điều gì xảy ra, iPad Mini sẽ vượt qua gần như tất cả, trừ những khối lượng công việc nặng nhất, xử lý việc viết giấy, xem video và thậm chí là một số chỉnh sửa ảnh nhẹ.

Những bức ảnh mà bạn sẽ chỉnh sửa cũng có thể là từ camera sau 12MP nhỏ, thừa khả năng chụp một số bức ảnh tuyệt vời. Máy ảnh trước cũng là 12MP và có trường nhìn rộng hơn cho Sân khấu trung tâm, làm cho các cuộc họp lớp đó trở nên hấp dẫn hơn một chút đối với những người bạn đang nói chuyện. Ngoài ra còn có hỗ trợ cho Apple Pencil 2, vì vậy các sinh viên nghệ thuật rất vui mừng và có một số loa phong cảnh thực sự chắc chắn khi bạn thích nghe một số giai điệu hoặc xem một đoạn phim Severance.

Mỗi chiếc iPad đều có thứ gì đó dành cho học sinh, nhưng lựa chọn của chúng tôi là iPad (2022). Nó có gần như tất cả các tính năng tốt nhất của dòng với một mức giá tuyệt vời, chẳng hạn như màn hình và yếu tố hình thức mới, cùng với một số màu sắc tuyệt vời. Nó có thể không phải là sức mạnh của iPad Pro hoặc iPad Air, nhưng bạn sẽ nhận được mọi thứ mình cần.

Thiết kế mới và màn hình tràn cạnh mang đến cho bạn rất nhiều không gian để đọc và ghi chú, đồng thời các tùy chọn lưu trữ mang đến cho bạn nhiều không gian cho mọi công việc của mình. Hỗ trợ cho Apple Pencil cho phép bạn ghi chú viết tay và đầu nối thông minh sẽ cho phép bạn kết nối hộp đựng bàn phím. Con chip này có thể không tiên tiến, nhưng nó rất nhiều cho hầu hết mọi người. 

Những sinh viên muốn tiết kiệm một số tiền sẽ làm tốt với iPad 10.2 (thế hệ thứ 9) thân thiện với ngân sách và những người tiết kiệm dung lượng sẽ thấy thích thú với iPad Mini 6. Những ai muốn có nhiều năng lượng hơn một chút sẽ tìm thấy chính xác những gì họ muốn trong iPad Air, trong khi những sinh viên cần nhiều năng lượng nhất sẽ rất hài lòng với iPad Pro.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM