0

XPS 13 Plus 2,7 Pound là một cường quốc máy tính xách tay nhẹ

Máy tính xách tay XPS 13 Plus mới của Dell là một cỗ máy mỏng như dao cạo, có thể làm được tất cả. Nhờ bộ xử lý Intel®️ Core™️ thế hệ thứ 12, XPS 13 Plus nặng chưa đến 3 pound nhưng cung cấp sức mạnh xử lý gấp đôi so với các mẫu trước đó.

Nó được xây dựng cho mọi thứ, từ truyền phát nội dung đến tinh chỉnh các dự án sáng tạo và giải quyết các công việc hàng ngày một cách dễ dàng. Một bộ sưu tập các giao diện mới, tràn viền giúp đơn giản hóa thiết kế tổng thể của máy tính xách tay, mang lại một bề mặt bóng bẩy, hài hòa từ màn hình, bàn phím đến bàn di chuột.

Tiến bộ về sức mạnh công nghệ của Dell

Tự hào về “thế giới mà chúng ta muốn sống”, Dell được thành lập dựa trên niềm tin rằng mọi người đều có quyền tiếp cận với “công nghệ tốt nhất”. Trong những năm gần đây, Dell đã tập trung vào việc tạo ra các giải pháp khai thác và khuếch đại công nghệ “theo những cách có ý nghĩa nhất”.

Công ty đã sử dụng nền tảng của mình để phát triển công nghệ mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, các nhà giáo dục và sinh viên cũng như nền kinh tế kỹ thuật số nói chung. Trong khi đó, dòng sản phẩm cốt lõi của nó đã liên tục cung cấp các sản phẩm tiên tiến, giá cả phải chăng cho bất kỳ hộ gia đình nào. Những người đang tìm kiếm máy tính xách tay cạnh tranh, dễ tiếp cận nên bắt đầu và kết thúc tìm kiếm của họ với XPS 13 hoặc XPS 13 Plus – cả hai đều được thiết kế có mục đích cho sinh viên, chuyên gia sáng tạo và nhân viên làm việc từ xa thuộc mọi loại.

Các tính năng tốt nhất trong XPS 13 Plus mới của Dell là gì?

Ngoài việc cung cấp gấp đôi sức mạnh xử lý của XPS 13 , XPS 13 Plus mới còn tự hào về thời lượng pin tăng lên, bàn phím sáng tạo và bàn di chuột bằng kính liền mạch tuyệt đẹp.

Về nguồn pin, người dùng có thể tận dụng thời lượng pin lên tới 13 giờ cho một lần sạc (khi phát trực tuyến hoặc làm việc trong màn hình FHD+). Việc sạc lại cũng chỉ mất chưa đầy một giờ nhờ chức năng ExpressCharge của máy tính xách tay.

Những người muốn nâng cấp nó lên một bậc có thể tận dụng các chức năng hiển thị OLED hoặc 4K+ của máy tính và phát trực tiếp trong bảy giờ chỉ với một lần sạc. Màn hình InfinityEdge cung cấp độ phân giải 4K+ để hiển thị mọi chi tiết sống động của ảnh, phim và nội dung – được bổ sung bởi thiết kế “bốn loa” phong phú để mang đến âm thanh to hơn, rộng hơn.

Bàn phím không lưới tinh giản và tuyệt đẹp của Dell trải dài từ cạnh này sang cạnh khác và tự hào có một số hàng nắp phím lớn hơn, sâu hơn mượt mà để điều khiển công thái học tối ưu. Một hàng phím chức năng có đèn nền giúp việc chuyển đổi giữa phương tiện và các tính năng đặc biệt trở nên dễ dàng.

Có lẽ điểm nổi bật nhất của máy tính xách tay là bàn di chuột bằng kính liền mạch, đẹp không tưởng, kết hợp và nâng tầm toàn bộ cấu hình thiết kế của nó. Bàn di chuột đơn giản được xây dựng để phản hồi chính xác, nhanh nhạy và phục vụ để thống nhất giao diện một cách trực quan.

XPS 13 Plus là một chiếc máy tính xách tay mạnh mẽ mà bạn sẽ yêu thích ngay lập tức

 

Máy tính xách tay mạnh mẽ này có kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng và vô cùng thân thiện với người dùng. Nó được xây dựng có mục đích để đưa bạn từ việc xây dựng bảng tính đến phát trực tuyến các chương trình đến trả lời (chỉ một vài) email đêm khuya mà không phải đổ mồ hôi – và trong khi trông giống như một tỷ đô la. Điều quan trọng là nó được trang bị để giúp bạn sử dụng cả ngày chỉ với một lần sạc và giúp bạn sạc đầy pin dung lượng lớn một cách nhanh chóng và không gây đau đớn. Nhìn chung, giao diện màn hình, bàn phím, phím chức năng và bàn di chuột được sắp xếp hợp lý hoạt động đồng bộ cả về mặt thực tế lẫn thẩm mỹ để giữ mọi tính năng ngay trong tầm tay bạn, giúp mọi thao tác từ tác vụ này sang tác vụ khác trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Bất kỳ chuyên gia nào hay di chuyển, sinh viên hoặc người yêu thích phương tiện truyền thông đang tìm kiếm một máy tính xách tay nâng cấp cao cấp có thể đáp ứng mọi nhu cầu nên kiểm tra XPS 13 và XPS 13 Plus.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM