Chính sách sử dụng

Về việc truy cập website

– Để truy cập vào Laptopcu24h.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, khi tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Thỏa thuận và Quy định đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

– Trong quá trình đăng ký, mua hàng, quý khách mặc nhiên đã đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Trường hợp không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link đính kèm trong các email quảng cáo mà chúng tôi đã gởi cho quý khách.

Về đơn hàng và thông tin giá cả

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi hoặc các đối tác vận chuyển của chúng tôi có thể hỏi thêm về địa chỉ và số điện thoại trước khi nhận đơn hàng.

– Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã được thanh toán.

– Đơn hàng sẽ tự hủy trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm quý khách hoàn tất đặt hàng mà không thanh toán. Trường hợp đơn hàng đã được Laptopcu24h.vn xác nhận thanh toán, quý khách không thể hủy đơn hàng.

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại Laptopcu24h.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thông tin khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Laptopcu24h.vn cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho quý khách. Tuy nhiên, trường hợp phát sinh sai sót như giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy từng trường hợp cụ thể, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng và hoàn tiền (trường hợp quý khách đã thanh toán) trong vòng ít nhất 7 ngày làm việc.

Về quy định bảo mật

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu, nội dung. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.