Chính sách trả góp – Laptop Cũ 24h

Siêu Thị Laptop Cũ 24h – Hỗ trợ mua trả góp laptop nhanh gọn lẹ

Hiện tại Laptop Cũ 24h hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu mua trả góp laptop với mức lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh.

1. Quy trình trả góp tại Laptop Cũ 24h

  • Bước 1: Khách hàng chuẩn bị thủ tục bao gồm : Chứng minh thư + bằng lái xe hoặc chứng minh thư + hộ khẩu (Tất cả giấy tờ yêu cầu bản gốc)
  • Bước 2: Sau khi khách hàng chọn sản phẩm ưng ý tại shop
  • Bước 3: Khách hàng chọn ngân hàng và chọn gói trả góp ( 6,8,9,12 tháng )
  • Bước 4: Khách hàng sẽ được hướng dẫn và làm thủ tục trực tiếp với nhân viên bên ngân hàng đã chọn 
  • Bước 5: Thanh toán và hoàn tất 

– Ngân hàng áp dụng: Home Credit, HD Saison, FE Credit

STTTiêu chíNội dung chương trình
1Đối tượng áp dụng
  • Tất cả khách hàng có nhu cầu vay trả góp
  • Yêu cầu độ tuổi trên 20 tuổi
2Mặt hàng ưu đãiLaptop xách tay
3Nội dung ưu đãi
  • Hợp đồng tín dụng có khoản cấp vốn từ 2 triệu đên 20 triệu
  • Khách hàng trả trước tiền mặt 30% đến 60% của giá bán, số tiền còn lại trả trong vòng 6, 8, 9, 12 tháng ( tuỳ chọn gói thanh toán).
  • Kỳ hạn thanh toán:6, 8, 9, 12 tháng
4Điều kiện áp dụng – Khách hàng trả trước sản phẩm định mua 30% đến 60%, số tiền còn lại trả trong vòng 6, 8, 9, 12 tháng ( tuỳ chọn gói thanh toán) ( bắt buộc).
5Thủ tục hồ sơ – Chứng minh thư + Bằng lái xe hoặc chứng minh thư + Sổ hộ khẩu.
6Liên hệ Số điện thoại: 0981.989.929 – 02256.556.555

 

Có nên mua laptop trả góp?

Thực ra mua trả góp rất hữu ích đối với những trường hợp người cần sản phẩm ngay để sử dụng mà không cần chi trả toàn bộ số tiền một lúc. Vậy có nên mua trả góp? Nếu kiểm soát được số tiền thu về hàng tháng thì mua trả góp là điều nên làm. Nó giúp quản lý chi tiêu cá nhân hợp lý hơn, thay vì sử dụng tiền một cách phung phí bạn có thể trích ra mỗi tháng một khoản đóng trả góp. Phần còn lại chia ra để chi tiêu hàng tháng như ăn uống, tiền điện nước, tiền xăng xe, khoản phát sinh…

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc mua trả góp rất phù hợp với những người không đủ điều kiện để bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức để mua sản phẩm. Họ buộc phải tìm các phương án vay tiền, không ai nghĩ đến việc vay tiền ở ngân hàng vì thủ tục rườm ra mất thời gian và bắt buộc phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Việc vay thế chấp cũng bị kiểm kê tài sản rất khắt khe do đó giải pháp vay tiền thông qua việc mua sản phẩm trả góp là sự lựa chọn hợp lý với thủ tục đơn giản tiện lợi. Người mua có thể sở hữu ngay sản phẩm nếu hồ sơ được duyệt.

Bên cạnh đó hình thức trả góp rất đa dạng và phong phú, người mua có thể thoải mái lựa chọn các gói trả trước từ  0% đến 100% tùy vào nhu cầu và số tiền bạn đang sở hữu.

Tham khảo thêm tại :

Laptop cũ 24h

Địa chỉ: 87 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

 0981.989.929 – 02256.556.555

Link sản phẩm : https://laptopcu24h.vn/

Link fanpage : https://www.facebook.com/Laptopcu24h.vn