Huỷ giao dịch và đổi trả

Trong những trường hợp sau đây, quý khách hàng được quyền đổi trả sản phẩm:

– Khách hàng mua laptop tại Laptopcu24h sử dụng trong 14 ngày có thể đổi máy mới không mất phí. Sau thời gian 14 ngày khách hàng vẫn có thể đổi máy và trả phí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mức phí thấp nhất.

– Sản phẩm lỗi kỹ thuật của sản xuất: chất lượng sản phẩm không đúng như các thông số ghi trên sản phẩm mà nhà sản xuất cung cấp.

Laptopcu24h hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển với tất cả các trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi trong 14 ngày, gửi máy bảo hành, đổi trả (lưu ý khi gửi về cho Laptopcu24h vui lòng không khai giá trị sản phẩm, không chuyển hỏa tốc) ngoài ra khi máy gửi về thì phải thoát hết tài khoản (nếu có).

– Thời gian đổi mới tính từ ngày khách hàng nhận máy và theo chính sách bảo hành của Laptopcu24h.

– Nhận được sản phẩm Laptopcu24h sẽ có bộ phận tiếp nhận và sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả sản phẩm không lỗi

– Với những trường hợp khách hàng muốn trả sản phẩm không có lỗi, Laptopcu24h sẽ nhập lại máy và trừ phí theo ngày mà quý khách đã sử dụng.

Sản phẩm lỗi do người sử dụng

Laptopcu24h sẽ không áp dụng đổi trả với sản phẩm:

– Máy không còn giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu, bao gồm: có dấu hiệu va chạm mạnh, móp, bị vào nước…

– Không đủ điều kiện bảo hành theo chính sách của hãng.

Trong trường hợp này, Laptopcu24h sẽ hỗ trợ chuyển sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành của Laptopcu24h và khách hàng chịu phí sửa chữa.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ 098 198 99 29