Mua hàng thanh toán Online

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến toàn diện nhất, tại Laptopcu24h, chúng tôi đưa ra 03 hình thức thanh toán để quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt, (COD)
  2. Thanh toán chuyển khoản
  3. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa

Hình thức

1. Tiền mặt (COD)

Khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

2. Thanh toán chuyển khoản

Các bạn có thể đặt hàng và thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản của chúng tôi như sau:

Số tài khoản: 0031000260919

Tên tài khoản: Nguyễn Hoa Liên

Ngân hàng: Vietcombank

Nội dung: Tên Đơn hàng…. hoặc Số điện thoại

3. Thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa

Quý khách cần đăng ký Internet-Banking hoặc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại ngân hàng trước khi thực hiện. Chúng tôi chấp nhận hầu hết các ngân hàng tại Việt nam khi thanh toán theo hình thức này.

* Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

– Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có).

– Laptopcu24h cam kết tất cả sản phẩm gửi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận và quay lại video trong quá trình mở hộp sản phẩm. Laptopcu24h sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng và không có video mở hộp làm bằng chứng.