0

Truy cập web 18+ khiến máy nhiễm virus ?

Tình trạng xem phim khiêu dâm 18+ ở các web đen trên máy tính PC hoặc các thiết bị điện tử di động không còn mấy xa lạ với chúng ta. Vật liệu khi xem các phim khiêu dâm người lớn trên web, máy tính có bị nhiễm virus không? 

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu về “Truy cập Web 18+ có khiến máy nhiễm Virus không” nhé!

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu phim 18+ là gì?

Phim 18+ hay còn được gọi là phim khiêu dâm, “phim người lớn” hay bằng những tên gọi đa dạng khác nhưng cùng nói về những bộ phim mô tả tình dục rõ ràng với mục đích tạo ra sự hưng phấn, kích thích và hài lòng cho người xem.

Phim có các yếu tố kích thích tình dục như các hình ảnh khỏa thân và hình ảnh rõ nét về quan hệ tình dục và thể hiện các ảo tưởng về tình dục cho người xem.

Vậy việc truy cập vào những trang web 18+, máy có bị nhiễm virus không?

Câu trả lời là: Không.

Trước hết, tại sao lại Không? Chẳng lẽ xem phim 18+ trên Web không bị nhiễm Virus sao?

  • Đúng vậy. Các Website phim “người lớn” đã được chuyên gia hàng đầu về Virus đánh giá rất cao về sự an toàn, bảo mật chặt chẽ.

Theo một số đánh giá vào cuối năm 2014, những web phim người lớn có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với các web bình thường.

Marcin Kleczynski – CEO của công ty Malwarebytes cho biết: Các trang web người lớn rất chú ý đến vấn đề an toàn thông tin cho người dùng. Khi có sự cố xảy ra, họ phản ứng nhanh hơn rất nhiều so với những trang bình thường“.

Không chỉ vậy, các chủ web phim người lớn còn rất cẩn trọng, cầu toàn và kỹ tính trong việc lựa chọn và đăng quảng cáo cho website của họ. Một loại quảng cáo chứa đầy virus và cũng là nguồn lây lan virus khác trên mạng xã hội: Malvertising.

Ngoài quảng cáo, các Web phim người lớn còn chú trọng đến việc bảo mật thông tin cho người dùng hoặc khách hàng mua, đăng ký các sản phẩm ưu đãi từ bên họ.

Hãy chọn những website phim 18+ an toàn và có độ bảo mật cao để tránh virus xâm hại ví dụ như các Website: PornHub, FrolicMe,…

  • Ngược lại. Chúng ta dễ bị thu hút bởi những quảng cáo có hình ảnh nhạy cảm, các đường link trên web không chính thống, các website có ít bảo mật cho người dùng như: xnxx, Tube18,… Hoặc những đường link trên mạng xã hội như: Facebook, Instagram, các web truyền thông khác… Đây chính là điều kiện để các loại Virus độc hại dễ xâm chiếm máy của chúng ta hơn.
  • Hãy sử dụng, cài đặt phần mềm diệt virus như: Avast Free Antivirus, AVG Anti-virus Free Edition, Bitdefender Antivirus Free Edition, Kaspersky….. và hạn chế chọn vào những link không an toàn.

Bài viết được viết bởi Laptopcu24h – cửa hàng Laptop uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Laptop cũ 24h cam kết:

+ Laptop xách tay nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa

+ Chế độ bảo hành lâu dài từ 6-12 tháng như máy mới

+ Sản phẩm đa dạng, giá rẻ

+ Miễn phí hoàn toàn phí vệ sinh bảo dưỡng, cài đặt phần mềm trọn đời máy

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 87 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.989.929

 

0981.989.929
SHOWROOM