0

Laptop zin 99% là như thế nào ? Mua laptop cũ nhưng không hề cũ ở đâu ?

Thị trường hiện nay giao bán rất nhiều mẫu laptop, điện thoại, đồ điện tử,… với lời chào hàng “zin 99%” hay còn có tên gọi khác là hàng LIKE NEW. Vậy lap zin 99% là như thế nào ? Bạn có thể tìm mua mẫu laptop cũng nhưng không hề cũ này ở đâu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Laptop zin 99% là như thế nào ?

Laptop Zin 99% hay laptop Like new có thể tạm dịch là “mới 99%” hay “như mới” thường sử dụng để tả các dòng laptop đã qua sử dụng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn còn tương đối mới và chưa qua sửa chữa.

Các mẫu laptop zin 99% này đều được đảm bảo các tiêu chí chất lượng về mọi mặt bảo gồm : linh kiện, ngoại hình, pin đều cam kết chưa qua sửa chữa cho người mua.

Nguồn hàng laptop zin 99% này có từ đâu ?

Tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc,.. đều thông qua nhà mạng ( Mỹ có T-mobile, Sprint, Verizon,… Hàn có SK Telecom, Korea Telecom, LG Telecom,…)

Các nhà mạng này cung cấp các gói bán thẳng hay trả góp, tặng máy miễn phí khi đi kèm các dịch vụ viễn thông. 

Trong quá trình sử dụng (hay hết thời hạn hợp đồng) các khách hàng Mỹ, Hàn Quốc có quyền đổi hay nâng cấp dòng máy sử dụng. Các máy khách hàng đã sử dụng sẽ được các nhà mạng thu mua từ tay khách hàng trong đó có nhiều sản phẩm máy còn nguyên như mới cũng có máy hỏng, rơi vỡ,…Những chiếc máy này sẽ được phân loại theo lô hàng đến các thương gia nước ngoài (chủ yếu là Trung Quốc). Lô hàng sẽ được mua với một cái giá hợp lý, sau đó người mua sẽ phần loại các sản phẩm và phân phối đến nhiều nước khác trong đó có Việt Nam.

Ngoài ra, laptop zin 99% còn được cung cấp bởi các khách hàng nhỏ lẻ không có nhu cầu sử dụng đến máy nên họ đã mang bán lại cho cửa hàng.

Phân loại hàng Like new

Các mẫu laptop Like new sẽ được phân loại theo các hạng A, B, C, D dựa trên độ mới của sản phẩm.

  • Cấp A ( 98% – 99%)
  • Cấp B, C ( 95% – 97%)
  • Cấp D (dưới 95%)

Mua laptop cũ nhưng không hề cũ ở đâu ?

LAPTOP24h – Chúng tôi cung cấp các mẫu laptop like new, zin 99% đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh. Hứa hẹn mang đến những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật

 

0981.989.929
SHOWROOM