0

Laptop cũ Hải Phòng – Thương hiệu Laptopcu24h uy tín hàng đầu

Laptop cũ hay laptop zin 95% hiện đang là lựa chọn của nhiều người bởi chất lượng tốt cũng thành thấp hơn so với mức giá của máy mới. Vậy bạn đâu là tiêu chí hay phương thức để bạn lựa mua laptop cũ và bạn nên mua laptop cũ ở đâu của Hải Phòng ?

Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Tìm hiểu về laptop cũ 

Laptop cũ – là những chiếc máy đã qua sử dụng và bán qua tay người khác thông qua các hình thức giao dịch trực tiếp hay gián tiếp. Có nhiều cách đánh giá tỷ lệ mới hay cũ của laptop cũ như : loại máy, thời gian sử dụng, tính hao mòn khi sử dụng…

Ưu điểm laptop cũ Hải Phòng 

Ưu điểm laptop cũ Hải Phòng 
Ưu điểm laptop cũ Hải Phòng
 • Giá thành : Laptop cũ Hải Phòng có giá thành rẻ hơn so với laptop khá nhiều. Bởi thế, việc lựa chọn mua laptop cũ cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền đáng kể.
 • Đa dạng kiểu dáng, thương hiệu: Hiện tại thì laptopcu24h cung cấp rất nhiều dòng laptop cũ của nhiều thương hiệu khác nhau như DELL, HP, LENOVO, Macbook,… giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Sở hữu nhiều dòng máy khỏe : Nếu cùng số tiền đó bạn chỉ có thể mua laptop fullbox loại cấu hình thấp nhưng khi lựa chọn mua laptop cũ tại Hải Phòng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy với cấu hình mạnh và khỏe hơn với cùng số tiền.
 • Sản phẩm có bảo hành – Ngoài hạn bảo hành chính hãng của laptop, Laptopcu24h có bảo hành máy cho khách hàng khi mua laptop cũ tại Laptopcu24h.

Tìm hiểu bài viết : Mua máy cũ bảo hành như mới chỉ có tại Laptopcu24h

Nhược điểm laptop cũ Hải Phòng 

Nhược điểm laptop cũ Hải Phòng 
Nhược điểm laptop cũ Hải Phòng
 • Laptop không còn nguyên vẹn – Là laptop đã qua sử dụng nên rất có khả năng chất lượng máy sẽ không còn được như mới. Ngoài ra có thể sẽ có một số những vết trầy, xước trên thân máy trong quá trình sử dụng.
 • Bị thay linh kiện – Nhiều sản phẩm laptop cũ khi được thu mua có lỗi hỏng linh kiện cần phải thay thế nên việc linh kiện máy đã được thay thế cũng có thể là điều không tránh được khi mua laptop cũ.
 • Chất lượng pin kém : Chất lượng pin của laptop cũ rất hiếm còn nguyên vẹn 100% do đã qua sử dụng.

Cách lựa mua máy tính đã qua sử dụng bạn cần biết

Phương thức lựa chọn mua laptop cũ Hải Phòng 

Phương thức lựa chọn mua laptop cũ Hải Phòng 
Phương thức lựa chọn mua laptop cũ Hải Phòng

Kiểm tra tổng thể bên ngoài laptop 

Hãy kiểu tra tổng thể bên ngoài máy xem có gặp các tình trạng như trầy, xước, hay vết lõm, bản lề lệch… giúp bạn chất lượng sản phẩm này có như mong muốn của bạn không nhé !

Kiểm tra các thông số kỹ thuật, cấu hình máy 

Thông số kỹ thuật, cấu hình máy là những thứ quan trọng quyết định giá trị của chiếc máy. Với các dòng laptop Window bạn cần truy cập BIOS hay sử dụng USB Boot để kiểm tra ổ cứng xem có gặp vấn đề lỗi lầm hay không. Đồng thời lưu ý thời gian khởi động máy để biết được khả năng truy xuất ổ cứng.

Kiểm tra màn hình 

Cẩn thận xem xét màn hình qua nhiều góc độ để đánh giá chất lượng hiển thị màn hình, có vết trầy, xước, nứt, rung, giật, đốm, nhảy loạn khi đang sử dụng máy hay không ? Một số máy sẽ có các đốm nhỏ gây khó chịu cho người dùng. Do đó, bạn có thể sử dụng cách sau :

Bước 1 : Nhấn chuột phải trên Desktop 🡪 chọn Personalize 

Bước 2: Sau hiển thị khung Background 🡪 chọn Solid Color 

Bước 3 : Lựa chọn màu bất kỳ và quan sát viền màn hình có hở sáng hay không.

Kiểm tra pin

Hãy lưu ý kiểm tra khả năng hư hại, dung lượng pin cùng số lần sạc qua Battery Monitor.

Kiểm tra chi tiết sản phẩm 

Kiểm tra một loạt các tính năng : bàn phím, chuột bằng phương thức soạn thảo word, NotePad… Đánh giá chân thực về chuột cảm ứng bằng các rê, click, nháy đúp chuột đồng thời quan sát bàn touchpad có gặp vấn đề trầy xước không. 

Ngoài ra, lưu ý kiểm tra loa, webcam, micro, cảm biến vân tay nếu chiếc laptop ấy có các tính năng này.

Các cổng kết nối, Wifi, Bluetooth 

Tính ổn định của các cổng kết nối, wifi, Bluetooth giúp bạn tránh những phiền phức không đáng có khi mua về. Kiểm tra bằng các cắm thiết bị tương ứng với laptop xem máy có nhận không, kết nối wifi xem khả năng bắt sóng của máy,…

Kiểm tra bảo hành 

Hãy lưu ý xem máy còn bảo hành chính hãng không và cơ sở bán có chính sách bảo hành cho bạn trong khoảng thời gian là bao lâu ?

Thương hiệu Laptopcu24h uy tín hàng đầu tại Hải Phòng 

Hầu như, đối tượng lựa chọn mua laptop cũ đều là người có tài chính hạn hẹp như học sinh, sinh viên  nhưng vẫn cần có laptop để phục vụ cho việc học tập và làm việc thường xuyên của mình. 

Ngoài ra, cũng có nhiều người có điều kiện tài chính kiện tài chính không được tốt cũng sẽ lựa chọn sử dụng laptop cũ. 

Vậy nên, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín để có thể tìm mua cho mình những sản phẩm laptop cũ chất lượng tốt cùng giá cả phải chăng.

Thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

 • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
 • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
 • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
 • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
 • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

 

0981.989.929
SHOWROOM