0

Apple công bố thế hệ tiếp theo của AirPods Pro

 Có một thay đổi bên ngoài đáng nói. Một cảm biến điều khiển cảm ứng mới trên thân của AirPods Pro có nghĩa là bạn có thể điều khiển âm lượng bằng cách vuốt lên hoặc xuống. Đó là ngoài các điều khiển chạm đơn giản hơn hiện tại để phát, tạm dừng, v.v.Nó cung cấp chất lượng âm thanh vô song, khử tiếng ồn tích cực và các tính năng mới để thậm chí thuận tiện hơn Apple hôm nay đã công bố thế hệ thứ hai của AirPods Pro, Airpods tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay. Với sức mạnh của chip H2 mới, AirPods Pro mở khóa hiệu suất âm thanh đột phá – bao gồm các nâng cấp chính lên chế độ khử nhiễu và minh bạch hoạt động – đồng thời cung cấp một cách độc đáo để trải nghiệm âm thanh không gian thậm chí còn vô cùng xuất hiện hơn. Giờ đây, khách hàng có thể tận hưởng điều khiển cảm ứng để phát lại phương tiện và điều chỉnh âm lượng trực tiếp từ thân cây, cùng với thời lượng pin dài hơn, hộp sạc hoàn toàn mới và kích thước đầu tai bổ sung để phù hợp hơn. Không có màu mới, chỉ có lớp hoàn thiện màu trắng bóng quen thuộc.

 

 

Vỏ máy hơi khác một chút, bao gồm một vòng lặp để bạn có thể gắn dây buộc và một loa nhỏ được thiết kế để trợ giúp Tìm của tôi. Giờ đây, bạn có thể xác định vị trí hộp đựng bằng ứng dụng của Apple để nó có thể phát ra âm thanh giúp bạn tìm thấy nó – trên AirPods Pro trước đó, bạn chỉ có thể tự tìm thấy tai nghe theo cách này.

Sự thay đổi thiết kế duy nhất khác là có thêm một đầu mút tai bằng silicon, kích thước cực nhỏ, vì vậy, bạn có nhiều cơ hội tìm được chiếc tai nghe vừa vặn hơn. Chắc chắn, có tính năng khử tiếng ồn chủ động ở đây, nhưng một con dấu tốt là bước đầu tiên quan trọng để đạt được vinh quang về âm thanh.

     AirPods đã cách mạng hóa danh mục tai nghe không dây với thiết kế sáng tạo và chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc. Với Airpods Pro mới, Apple lại tăng một lần nữa, “Bob Borchers, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm trên toàn thế giới của Apple cho biết. “Airpods Pro mới cung cấp chất lượng âm thanh thậm chí còn tốt hơn, trải nghiệm nghe hấp dẫn hơn với âm thanh không gian được cá nhân hóa và các tính năng âm thanh biến đổi như độ trong suốt thích ứng. Với tăng gấp đôi sức mạnh của người tiền nhiệm của họ, tai nghe không dây bán chạy nhất thế giới chỉ có tốt hơn.”

Tính năng mới của AirPods Pro 2022

Với thiết kế bên ngoài phần lớn không thay đổi, những nâng cấp quan trọng nằm ở bên trong. Dưới đây là các tính năng chính bạn cần biết.

Hộp sạc

Hộp sạc nhận được một số nâng cấp hấp dẫn.

Giờ đây nó có thể sạc từ một chiếc Apple Watch. Điều đó thực sự tiện dụng cho những người hâm mộ Apple xa nhà hoặc chỉ muốn giảm bớt sự lộn xộn trên bàn cạnh giường ngủ của họ.

Tuổi thọ pin tốt hơn

Trong khi chúng ta đang nói về sức mạnh, điều đáng nói là AirPods Pro mới có thời lượng pin (đã được tuyên bố) cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm của chúng. Chúng được đánh giá cho thời gian nghe 6 giờ, nhiều hơn 33% so với AirPods Pro thế hệ đầu tiên và tổng cộng 30 giờ khi bạn tính đến trường hợp.

Cải thiện khả năng khử tiếng ồn

 

Apple hiện cung cấp bốn kích cỡ của khuyên tai thay vì ba, với một đầu cực nhỏ mới được bổ sung để cải thiện khả năng cách ly tiếng ồn thụ động.

Âm Thanh

Âm thanh đột phá được tích hợp trong một thân máy nhẹ và nhỏ gọn, sức mạnh của chip H2 mới cung cấp trải nghiệm âm thanh đặc biệt và hủy bỏ gấp đôi tiếng ồn so với Airpods Pro thế hệ trước. Với trình điều khiển âm thanh phân loại thấp và bộ khuếch đại tùy chỉnh mới, AirPods Pro hiện cung cấp âm trầm và âm thanh rõ ràng hơn trên một phạm vi tần số rộng hơn. Vì trải nghiệm âm thanh tốt nhất không hoàn chỉnh nếu không có sự phù hợp trong tai tuyệt vời, nên một đầu tai nhỏ mới được bao gồm để thậm chí nhiều người có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của Airpods Pro.

Âm thanh chính xác và nhập vai với âm thanh không gian được cá nhân hóa, trải nghiệm nghe AirPods thậm chí còn nhập vai hơn. Người dùng cảm nhận âm thanh riêng lẻ, dựa trên kích thước và hình dạng của đầu và tai của họ. Sử dụng camera Truedepth trên iPhone, người dùng có thể tạo hồ sơ cá nhân cho âm thanh không gian mang lại trải nghiệm nghe được điều chỉnh chính xác chỉ dành cho họ. Người dùng có thể thưởng thức âm thanh không gian được cá nhân hóa với âm nhạc, phim và chương trình truyền hình – với theo dõi đầu năng động – qua iPhone, iPad, Mac và Apple TV.1.

          Các tính năng thuận tiện mà trải nghiệm kỳ diệu mà người dùng đã yêu thích từ gia đình Airpods thậm chí còn tốt hơn với thế hệ tiếp theo của Airpods Pro. Việc ghép nối ngay lập tức với tất cả các thiết bị của Apple giúp thiết lập dễ dàng, trong khi phần AirPods chuyên dụng mới trong cài đặt iOS cho phép người dùng dễ dàng truy cập và kiểm soát các tính năng của AirPods của họ. Bây giờ, người dùng có thể kiểm soát phát lại phương tiện và bật âm lượng mà không cần sử dụng thiết bị khác. Với điều khiển cảm ứng trên AirPods Pro, một cú vuốt nhẹ lên hoặc xuống trên thân cây cho phép điều chỉnh âm lượng nhanh. Nhấn thân cây để thay đổi âm nhạc, trả lời các cuộc gọi điện thoại và hơn thế nữa, hoặc nói “Hey Siri” để thực hiện các yêu cầu rảnh rỗi. Cảm biến phát hiện da được cải thiện, tích hợp chính xác hơn bật hoặc tắt phát lại và mang lại thời lượng pin tốt hơn.

Xem qua : Macbook

Thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật

Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

0981.989.929
SHOWROOM