0

Apple nâng cấp lên kiến ​​trúc HomeKit mới trong iOS 16.2

Apple đã loại bỏ tùy chọn nâng cấp lên kiến ​​trúc HomeKit

Apple đã loại bỏ tùy chọn nâng cấp lên kiến ​​trúc HomeKit mới trên các thiết bị chạy iOS 16.2. Thay đổi này tuân theo nhiều báo cáo về sự cố và sự cố với ứng dụng Home sau khi cài đặt bản nâng cấp.

Apple cũng đã cập nhật các trang hỗ trợ của mình với hướng dẫn về những việc cần làm nếu bạn không thể mời người dùng khác vào Nhà hoặc bạn không thể xem các thiết bị của Nhà sau khi nâng cấp lên kiến ​​trúc HomeKit mới.

Kiến trúc ứng dụng Home mới là một trong những tính năng chính của iOS 16.2 , với việc Apple tuyên bố rằng bản nâng cấp sẽ “đáng tin cậy và hiệu quả hơn”. MacRumors lần đầu tiên phát hiện ra trong tuần này rằng ứng dụng Home trong iOS 16.2 không còn cung cấp tùy chọn nâng cấp lên kiến ​​trúc mới trong cài đặt ứng dụng Home. 

Apple đã ngừng tung ra bản nâng cấp ứng dụng Home tùy chọn sau khi người dùng bắt đầu báo cáo sự cố với phần mềm. “Chúng tôi đã tạm thời xóa tùy chọn nâng cấp lên kiến ​​trúc Home mới”, công ty cho biết trong một trang hỗ trợ được phát hiện bởi tin đồn Mac. “Tùy chọn nâng cấp sẽ sớm khả dụng trở lại. Nếu bạn đã nâng cấp, bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này.”

         Kiến trúc mới lần đầu tiên được giới thiệu trong iOS 16.2 beta vào tháng 10 dưới dạng nâng cấp tùy chọn trước khi phát hành chính thức iOS 16.2 vào ngày 13 tháng 12. Cả bản beta và bản phát hành công khai đều yêu cầu các thiết bị Apple đã đăng nhập vào iCloud để chạy các phiên bản iOS, macOS và tvOS mới nhất. Quá trình nâng cấp không diễn ra tự động khi iOS 16.2 được cài đặt trên điện thoại, thay vào đó yêu cầu quy trình thủ công thông qua ứng dụng Home.

Home

      Người dùng Reddit đã tải xuống bản nâng cấp tùy chọn trước khi bị xóa đã báo cáo các sự cố như ứng dụng khởi động các thành viên khác từ tài khoản Trang chủ và không thể thêm lại họ. Người dùng trên diễn đàn MacRumors đã báo cáo rằng không thể mời người dùng chia sẻ Home, các thiết bị HomeKit‌ bị lỗi hiển thị trạng thái “đang cập nhật” và một số phụ kiện biến mất hoàn toàn khỏi ứng dụng Home. Người dùng đã nâng cấp không thể hoàn nguyên về phiên bản trước của ứng dụng.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

 

0981.989.929
SHOWROOM