0

MacBook Air 2022 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới, đa dạng màu sắc để bạn tuỳ chọn, tuy nhiên sẽ không chạy chip M2 như lời đồn

Trái ngược với những tin đồn trước đó, Apple đã không ra mắt MacBook Air M2 tại sự kiện “Peak Performance”. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo mới đây đã có những dự đoán về chiếc MacBook Air mới.

Cụ thể, Ming-Chi Kuo đã đăng tải trên Twitter, tiết lộ MacBook Air 2022 sẽ được thiết kế lại, đồng thời sẽ sẽ ra mắt vào cuối năm nay với chip M1 cải tiến chứ không phải chip M2.

Những dự đoán mới về MacBook Air 2022

Kuo cho biết thêm rằng MacBook Air sắp tới sẽ có “thiết kế hoàn toàn mới” và có nhiều tùy chọn màu sắc hơn. Các màu sắc mới được suy đoán là Starlight, Midnight và Purple. Những tin đồn trước cho thấy rằng máy có thể sẽ có viền màn hình màu trắng và bàn phím màu trắng thay vì màu đen.

Những dự đoán mới về MacBook Air 2022
Render MacBook Air 2022 cùng màu sắc mới (nguồn: Ian Zelbo)

Dự đoán đáng ngạc nhiên nhất là MacBook Air 2022 có thể sẽ chạy chip M1 cải tiến, thay vì chip M2, trái ngược với các suy đoán trong quá khứ. Nếu Kuo chính xác, Apple có thể sẽ nâng cấp chip M1 cập nhật với GPU mạnh hơn. Kuo cũng tin rằng chip M2 có thể không ra mắt trong năm nay.

Nhà phân tích của Apple cũng dự đoán rằng MacBook Air mới sẽ không có màn hình mini-LED, một lần nữa khác với những tin đồn trong quá khứ. Apple có thể sẽ trang bị tấm nền này cho các mẫu MacBook Pro cao cấp hơn.

Những dự đoán mới về MacBook Air 2022
Ảnh minh họa (nguồn: Ian Zelbo)

Kuo cho biết thêm rằng ông dự kiến ​​việc sản xuất hàng loạt ‌MacBook Air‌ mới sẽ bắt đầu vào Q2 hoặc Q3/2022, và sẽ được phát hành một vài tuần sau đó tại sự kiện ra mắt.

Bạn có mong đợi mẫu MacBook Air 2022 mới không?

0981.989.929
SHOWROOM