0

Monterey Beta: 5 tính năng mới thú vị sắp có mặt trên Macbook

Apple hôm qua đã tung ra Monterey Beta 7 – phiên bản mới nhất dành cho các nhà phát triển của hệ điều hành macOS 12. Bản cập nhật mới xuất hiện chỉ khoảng ba tuần sau khi Apple phát hành bản Beta 6.

Hiện tại, bản Beta 7 của macOS 12 Monterey đang hiển thị trên trang web Nhà phát triển của Apple và có sẵn để tải xuống. Nếu quan tâm, bạn có thể tải xuống file cài đặt trên website Apple Developer hoặc web Beta công khai. 

Tính năng nổi bật trên Monterey Beta 7

Trong bản Beta 3, Apple đã thực hiện một số thay đổi đáng chú ý đối với trải nghiệm Safari mặc định và trong bản Beta 4 hãng đã kích hoạt Live Text trên máy Mac Intel cùng với Universal Control.

Các tính năng và thay đổi mới đến với macOS 12 Monterey bao gồm :

  • Safari được thiết kế lại hoàn toàn
  • Ứng dụng Phím tắt đến trên máy Mac
  • Tính năng SharePlay mới của FaceTime
  • Universal Control để hoạt động liền mạch trên nhiều thiết bị Apple
  • Chế độ lấy nét mới, Ghi chú nhanh, và hơn thế nữa.

macOS 12 Monterey

Đây chỉ là những thay đổi được người dùng phát hiện, còn Apple chưa tiết lộ họ đã mang tính năng gì mới cho bản Beta 7 lần này. Tuy nhiên, khả năng cao thì đây sẽ là phiên bản được công ty tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng, đồng thời bổ sung thêm một vài cải tiến cho ứng dụng cũng như giao diện người dùng.

Dự kiến hệ điều hành macOS mới dành cho máy Mac sẽ được Apple phát hành cho người dùng vào tháng 10 hoặc tháng 11 tới. Hãy cùng theo dõi Sửa chữa laptop 24h .com để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

0981.989.929
SHOWROOM