0

Tai nghe khử tiếng ồn đắt nhất bạn có thể mua

 Đây là những dòng tai nghe khử tiếng ồn mới có giá cao hơn nhiều so với những chiếc flagship của ole.

Bối cảnh của tai nghe khử tiếng ồn đã thay đổi trong vài năm qua. Về cơ bản, mọi công ty âm thanh (và một số công ty âm thanh phi truyền thống) đã nhiều lần tham gia thử thách — vì vậy có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Và mặc dù bạn có thể mua một cặp tai nghe khử tiếng ồn phù hợp với giá dưới 100 đô la ngày nay, nhưng hầu hết sẽ có giá cao hơn thế. Đặc biệt nếu bạn muốn điều tốt nhất

Khi nói đến chất lượng âm thanh, tất cả các tai nghe không dây vẫn bị giới hạn bởi công nghệ Bluetooth. Vì vậy, mặc dù tai nghe không dây đắt tiền hơn có trình điều khiển tiên tiến hơn và hỗ trợ codec có độ phân giải cao hơn, nhưng không tai nghe nào có thể thực sự truyền phát âm thanh chất lượng không bị mất ngay cả khi có rất nhiều dịch vụ truyền phát nhạc hiện nay cung cấp. Chẳng hạn, có thể bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi lớn về chất lượng âm thanh khi so sánh Sony WH-1000XM5 ($399) với Bowers & Wilkins PX8 ($699) .

Và khi nói đến các chế độ khử tiếng ồn chủ động (và độ trong suốt), Bose và Sony (và gần đây là Apple) vẫn là những người dẫn đầu.

Đệm tai của những chiếc tai nghe chống ồn cao cấp này là một trong những điểm khiến chúng trở nên độc đáo. Tất cả đều được làm bằng vật liệu cao cấp. Tất cả đều có thể tráo đổi và thay thế được.

Khi bước vào lĩnh vực tai nghe không dây sang trọng, thứ chính mà bạn cũng phải trả tiền là sự nâng cấp về chất liệu. Thay vì giả da, bạn sẽ nhận được hàng thật. Và cánh tay và băng đô bằng nhựa, bạn đang nhận được rất nhiều kim loại. Những vật liệu cao cấp hơn này cũng có xu hướng thoải mái hơn (mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng và kim loại thường tăng thêm trọng lượng).

Và, tất nhiên, những chiếc tai nghe sang trọng này cũng là một biểu tượng của địa vị. Tương tự như vậy, một chiếc ô tô cực nhanh hay một chiếc đồng hồ thật đắt tiền được thiết kế để trông bắt mắt và được phô trương, tai nghe xa xỉ cũng vậy. Chúng có thiết thực không? Có lẽ không dành cho hầu hết mọi người. Nhưng họ có tuyệt không? Quá đúng.

Tai nghe sang trọng

Apple AirPods Max

 

AirPods Max đã mở đường cho những chiếc tai nghe chống ồn đắt tiền hơn. Nhưng ngoài mức giá quá đắt và vật liệu cao cấp – chủ yếu được làm bằng khung thép không gỉ và lưới đan thoáng khí – AirPods Max còn có điểm khác biệt là hoạt động tốt hơn với iPhone so với bất kỳ tai nghe khử tiếng ồn nào khác. Chúng được tích hợp chip H1 đặc biệt của Apple, giúp chúng nhanh chóng ghép nối với iPhone , đồng thời hỗ trợ âm thanh không gian và Dolby Atmos. Họ cũng sạc qua Lightning.  

Master & Dynamic MW75

Master & Dynamic luôn là một công ty âm thanh sang trọng với tai nghe kết hợp các vật liệu cao cấp, âm thanh tuyệt vời, phong cách khác biệt và mức giá khá cao. Và MW75 là tai nghe chống ồn hàng đầu mới nhất của công ty. Chúng có một diện mạo mới, chủ yếu nhờ chụp tai bằng kính cường lực sáng bóng, nhưng vẫn giữ nguyên khung nhôm, chụp tai và băng đô bằng da (da cừu)

Bowers & Wilkins PX8

Mark Levinson No. 5909

Ở mức tuyệt vời, Mark Levinson số 5909 là tai nghe khử tiếng ồn không dây đắt nhất mà bạn có thể mua. Thiết kế của chúng chủ yếu được làm từ nhôm anot hóa và da thật, và hình dạng của chúng thực sự rất giống với Master & Dynamic MW75. (Trên thực tế, theo Digital Trends , hai tai nghe thực sự đến từ cùng một nhà sản xuất thiết kế ban đầu.) Với trình điều khiển 40mm được phủ Beryllium và hỗ trợ âm thanh không bị mất (chủ yếu nhờ hỗ trợ các tệp âm thanh LDAC), số 5909 hứa hẹn mang lại âm thanh chất lượng gần như tốt như tai nghe hi-fi có dây của nó.

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM