0

VÌ SAO NÊN MUA LAPTOP CŨ

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ 4.0, thì việc sử dụng những đồ công nghệ cũng góp phần khá là quan trọng trong cuộc sống. Và chiếc laptop là một trong những người bạn đồng hành cùng chúng ta, giúp đỡ chúng ta dê dàng đạt được những mục tiêu mà chúng ta đề ra. Vậy nên chúng ta nên mua laptop cũ hay mới để phục vụ được nhu cầu học tập cũng như làm việc của mỗi người, hãy cùng Laptopcu24h tìm hiểu những ưu nhươc điểm khi mua laptop cũ dưới đây nhé:

CÓ NÊN MUA LAPTOP CŨ KHÔNG?

LAPTOP CŨ LÀ GÌ?

Những chiếc laptop xách tay đã qua sử dụng và bán lại cho người khác theo hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp được gọi là laptop cũ.

ƯU ĐIỂM KHI MUA LAPTOP CŨ

Giá thành: so với một chiếc laptop mới thì chiếc laptop cũ có giá thành rẻ hơn khá là nhiều. Vì vậy khi chúng ta muốn mua một chiếc laptop cũ thì chúng ta đã tiết kiệm được chi phí mà chiếc laptop đó vẫn phục vụ được nhu cầu sử dụng của mình.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu: Những chiếc laptop cũ hiện nay rất nhiều những mẫu mã, thương hiệu đến từ các nhà sản xuất lớn như DELL, HP, Macbook,…, nên mọi người có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu mã laptop mà mọi người thích.

Sở hữu cấu hình mạnh: Với số tiền như thế bạn có thể mua được một chiếc laptop với cấu hình mạnh xử lý được nhiều tác vụ hơn là mua những chiếc laptop mới mà cấu hình bình thường. 

NHƯỢC ĐIỂM

Laptop không còn nguyên vẹn, mới: Vì chiếc laptop đã được người khác sử dụng qua nên là việc laptop không còn mới là điều không thể tránh khỏi. Bên cạnh đó sẽ xuất hiện những vết trầy xước, bong tróc trên bề mặt.

Khó tìm ra linh kiện sửa chữa: có những dòng laptop thuộc đời cũ và nếu máy có hỏng hóc thì việc tìm linh kiện sủa chữa gặp khó khăn.

Pin bị chai, không bền: những chiếc laptop đã qua sử dụng thường thì pin sẽ không còn được 100% tùy theo mức độ sử dụng ít hay nhiều thì tình trạng pin sễ khác nhau.

VÌ SAO NÊN CHỌN MUA LAPTOP CŨ

Laptop cũ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho học sinh, sinh viên, những người có tài chính hạn hẹp nhưng vẫn muốn mua được chiếc laptop có cấu hình cao và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình. 

Muốn mua những chiếc laptop cũ tốt, bền bỉ thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua hàng.

LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

 

0981.989.929
SHOWROOM