0

Có gì trong đặc biệt trong bộ xử lí laptop gaming Hải Phòng

Để bắt kịp với nhu cầu của công nghệ và thiết kế hiện đại, việc tiếp cận với các bộ vi xử lý máy tính xách tay tốt để chơi game ngày càng trở nên quan trọng.

Mặc dù chất lượng tổng thể của bộ vi xử lý máy tính xách tay đã được cải thiện đáng kể trong những năm qua và sẽ tiếp tục như vậy, nhưng chơi game trên PC cũng đã trải qua một chặng đường dài. Theo nhiều cách, trò chơi hiện đại có vẻ như vẫn còn rất nhiều điều để giải quyết, đặc biệt là khi bạn xem xét các trò chơi thực tế ảo và những phát triển gần đây có liên quan.

Tại sao điều quan trọng là phải có một CPU mạnh để chơi game?

CPU, hay còn được gọi là bộ não của máy tính, là một phần thiết yếu của PC. Công việc của nó là đọc danh sách các lệnh được gửi đến nó và thực hiện từng lệnh theo thứ tự tuần tự. Tốc độ xung nhịp là một số liệu quan trọng cần biết khi bạn mua bộ vi xử lý – đó là tốc độ bên trong CPU được đo bằng hertz (Hz). Nếu đó là một bộ xử lý hiện đại, cao cấp, CPU có thể chạy nhanh đến mức nó được đo bằng gigahertz (GHz).

Bộ xử lý sẽ là một phần trung tâm giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên mượt mà. Chắc chắn, hầu hết các trò chơi PC sẽ đòi hỏi nhiều GPU nhưng CPU của bạn cũng rất quan trọng đối với hiệu suất của hệ thống tổng thể của bạn. Trên các máy tính chơi game cao cấp nhất, bạn có thể mong đợi thấy các bộ vi xử lý cao cấp có thể tự hào lên đến 8 lõi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ xử lý tiết kiệm hơn, bạn có thể chọn bộ xử lý lõi kép. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu bạn đi theo con đường này, bạn sẽ nhận thấy hiệu suất chơi game giảm xuống.

Và nếu bạn muốn một thứ gì đó kết hợp giữa thế giới khả năng chi trả và hiệu suất, thì một bộ xử lý tầm trung như Intel® i5 là một lựa chọn tốt.

Dòng vi xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™ thế hệ thứ 12

Bộ xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 có sự cân bằng tối ưu về tần số, lõi và luồng cho hiệu năng vượt trội trong thế giới thực.

Bộ xử lý Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 12

Chơi các trò chơi phổ biến ở độ phân giải 4K trên máy tính xách tay siêu di động được hỗ trợ bởi Bộ xử lý di động Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 12.

Bộ xử lý Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 kết hợp các loại lõi – ‘Hiệu suất’ và ‘Hiệu quả’. P-core là những anh hùng. Họ xử lý khối lượng công việc nặng nề ở phía trước, như chơi trò chơi và phát trực tiếp. Các lõi điện tử là các cơ chế phụ, giảm bớt áp lực bằng cách đánh dấu các tác vụ nhỏ hơn trong nền. Và Intel® Thread Director là người dẫn dắt, chuyển đổi mượt mà và thông minh giữa chúng, vì vậy không có gì có thể làm mất đi sự cân bằng của bạn. Hoặc làm chậm dòng chảy của bạn.

Nhanh như chớp và siêu tương thích. Làm quen với Thunderbolt ™ 4.

Một, cổng phổ thông đơn giản. Tương thích với nhiều màn hình 4K, ngay lập tức. Cung cấp băng thông hai chiều lên đến 40Gb / s. Và với việc bổ sung đế cắm Thunderbolt ™ 4, bạn thậm chí có thể:

Tăng số lượng thiết bị bạn kết nối với máy tính xách tay của mình.

Kết nối với các thiết bị hiệu suất cao và sử dụng chúng ở tốc độ dự định mà không làm quá tải công suất của cổng.

Giữ cho không gian của bạn được ngăn nắp ở bất cứ nơi nào bạn chơi game, với một đế cắm kết nối trực tiếp với chính máy tính xách tay.

Di chuyển vị trí chỉ bằng cách tháo một dây cáp và bạn có thể thoải mái sử dụng, bất kể bạn đang kết nối với bao nhiêu thiết bị.

Đồ họa UHD được cải tiến, lên đến hai công cụ codec đa định dạng, hỗ trợ đổ bóng tỷ lệ thay đổi và phương tiện truyền thông sâu hơn, đắm chìm hơn, tất cả đều được điều khiển bởi Xe Architecture. Đó là CPU mà GPU của bạn luôn mơ ước.

Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 12

Chơi game ở mọi nơi với một máy tính xách tay mỏng và nhẹ có hiệu suất CPU nhanh như chớp, đồ họa cấp độ rời, tăng tốc AI và thời lượng pin tuyệt vời.

Tốc độ xung nhịp cơ bản 2,4 GHz. Tăng tốc lên đến 4,8 GHz. Kết hợp với IPC tăng lên, thời gian tải ở cấp độ tiếp theo, chơi game mượt mà hơn và mượt mà hơn và hiệu suất bộ nhớ nâng cao, nhờ vào dung lượng 24 MB mới được tăng lên và bộ điều khiển bộ nhớ mới và cải tiến hỗ trợ DDR5. Dù bạn đặt nó vào máy nào, không có gì nhẹ về cách con chip này hoạt động.

Bộ xử lý Intel® Core ™ i5 thế hệ thứ 12

Di động với máy tính xách tay mỏng và nhẹ được trang bị đồ họa thế hệ tiếp theo, AI tích hợp và thời lượng pin kéo dài.

Có gì bên trong bộ xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™

Bộ xử lý máy tính xách tay Intel® Core ™ thúc đẩy quá trình chơi game nhanh hơn và hiệu suất trong thế giới thực tốt hơn. Bạn sẽ tìm thấy một kiến ​​trúc lõi bộ xử lý mới và một loạt các công nghệ tăng cường giúp tăng cường hiệu suất của mọi lõi.

Bộ xử lý máy tính để bàn Intel® Core ™ thế hệ thứ 12 thích ứng với cách bạn làm việc và giải trí. Khi chơi game, bộ xử lý ngăn không cho các tác vụ nền bị gián đoạn hoặc sử dụng các lõi hiệu suất cao, giúp chơi game mượt mà hơn. Khi bạn đang sử dụng hệ thống của mình cho các tác vụ điện toán thông thường – chẳng hạn như làm việc với video 4K trong khi nghe một số giai điệu và quản lý kênh của mình – nó mang lại trải nghiệm cấp hệ thống mượt mà hơn.

Bộ xử lý máy tính để bàn thế hệ thứ 12 tích hợp hai loại lõi vào một khuôn duy nhất: lõi Hiệu suất mạnh mẽ (lõi P) và lõi hiệu quả linh hoạt (lõi E). Cả hai loại lõi đều có vai trò khác nhau.

Các lõi hiệu suất là:

Các lõi hiệu suất cao, lớn hơn về mặt vật lý được thiết kế cho tốc độ thô trong khi vẫn duy trì hiệu quả.

Điều chỉnh cho tần số turbo cao và IPC cao (hướng dẫn mỗi chu kỳ).

Lý tưởng để xử lý các công việc đơn luồng nặng nề được yêu cầu bởi nhiều công cụ trò chơi.

Có khả năng siêu phân luồng, có nghĩa là chạy hai luồng phần mềm cùng một lúc.

Các lõi hiệu quả là:

Nhỏ hơn về mặt vật lý, với nhiều lõi E phù hợp với không gian vật lý của một lõi P.

Được thiết kế để tối đa hóa hiệu quả của CPU, được đo bằng hiệu suất trên mỗi watt.

Lý tưởng cho hiệu suất đa luồng, có thể mở rộng. Chúng làm việc phối hợp với P-core để tăng tốc các tác vụ cần lõi (chẳng hạn như khi kết xuất video).

Được tối ưu hóa để chạy các tác vụ nền một cách hiệu quả. Các tác vụ nhỏ hơn có thể được giảm tải cho các lõi E – ví dụ: xử lý Discord hoặc phần mềm chống vi-rút – để các lõi P rảnh rỗi để tăng hiệu suất chơi game.

Có khả năng chạy một luồng phần mềm duy nhất.

Thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật

Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.

0981.989.929
SHOWROOM