0

GE Lighting tiếp quản Hue và Nanoleaf với Hiệu ứng động mới

Công ty chiếu sáng thông minh cũng đang hỗ trợ Matter cho hai sản phẩm — nhưng không hỗ trợ các loại đèn mới hào nhoáng của nó.

GE Lighting & Dynamic Effects

GE Lighting đã công bố một sự mở rộng lớn cho dòng sản phẩm Dynamic Effects của thương hiệu chiếu sáng thông minh Cync trong tuần này. Các sản phẩm theo chủ đề giải trí mới định vị Cync thậm chí còn thẳng thắn hơn với tư cách là đối thủ cạnh tranh rẻ hơn của Philips Hue và Nanoleaf. 

Các tấm tường hình lục giác mới, đèn dây kiểu neon có thể được tạo hình theo ý muốn của bạn và các bóng đèn A19 và BR30 kết hợp với dải đèn trong nhà và ngoài trời chuyển màu đủ màu mà Cync đã ra mắt vào cuối năm ngoái , rẻ hơn khoảng 40 đô la so với các phiên bản Huế tương đương.

Tất cả các sản phẩm Hiệu ứng động có thể hiển thị 16 triệu màu, ánh sáng trắng có thể điều chỉnh cũng như các hiệu ứng ánh sáng tùy chỉnh và cài sẵn tương tự như các sản phẩm Hue và Nanoleaf. Đèn LED có thể định địa chỉ và có thể hiển thị đồng thời nhiều màu — ngay cả bóng đèn A19 và BR30, có thể hiển thị tối đa bốn màu cùng một lúc. 

 

Theo GE Lighting, tất cả các sản phẩm mới đều có tính năng đồng bộ hóa nhạc trên thiết bị và ánh sáng trắng có thể điều chỉnh bên cạnh dải màu đầy đủ. Chúng sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và sẽ có giá khởi điểm là 19,99 đô la cho bóng đèn A19 Aline và 26,99 đô la cho đèn pha trong nhà và lên đến 199,99 đô la cho bộ 10 đèn Bảng lục giác. Những thứ đó cũng sẽ có trong gói bảy tấm với giá 169,99 đô la, thấp hơn khoảng 30 đô la so với gói khởi đầu gồm bảy tấm của Nanoleaf . Đèn Neon Rope sẽ có giá 79,99 đô la cho 10 inch và 119,99 đô la cho 16 inch.

Hiệu ứng động mới

Công ty cũng đã công bố Bóng đèn thông minh kết nối trực tiếp đủ màu A19 Cync trị giá 12,50 USD và Ổ cắm thông minh trong nhà Cync trị giá 15 USD sẽ là những sản phẩm đầu tiên bổ sung hỗ trợ cho Matter , cho phép chúng hoạt động với mọi nền tảng hoặc thiết bị nhà thông minh tương thích với Matter , với nhiều sản phẩm sẽ ra mắt sau này vào năm 2023.

Tuy nhiên, GE Lighting cũng cho biết các sản phẩm trước đó sẽ không được cập nhật tiêu chuẩn nhà thông minh tương tác mới. Thay vào đó, họ sẽ phát hành các sản phẩm mới có hỗ trợ Matter trong năm tới, nghĩa là các sản phẩm Hiệu ứng động mới được công bố này sẽ không hoạt động với Matter.

Các sản phẩm của Cync hoạt động qua Wi-Fi và BLE Lưới và không yêu cầu cầu nối hoặc trung tâm. Chúng được điều khiển bởi ứng dụng Cync, được cung cấp bởi Savant — công ty đã mua GE Lighting vào năm 2020 . Đối thủ Hue sử dụng Zigbee và Bluetooth có cầu nối trong khi Nanoleaf hoạt động qua Thread và Wi-Fi và cả hai đều cam kết hoàn toàn với Matter.

 

Cync Reveal HD Plus

Cync cũng có đèn Downlight âm trần mỏng đủ màu Cync Reveal HD Plus mới ra mắt vào quý 3 năm 2023 (chưa có giá), bổ sung tùy chọn “trắng hơn” cho hệ thống chiếu sáng âm trần và kiểu dáng mỏng hơn. Hiện đã có dòng Cync gồm các thiết bị chiếu sáng trần dễ lắp đặt này , nhưng dòng Reveal được thiết kế cho phòng tắm và nhà bếp, nơi bạn có thể muốn có ánh sáng rõ nét nhất. 

Cuối cùng, ứng dụng Cync đang được tích hợp mới với khóa thông minh Schlage Encode để bạn có thể kết hợp hệ thống chiếu sáng tự động với khóa và mở khóa cửa của mình. 

Việc tích hợp khóa thông minh này cung cấp cho Cync một giải pháp nhà thông minh gần như hoàn chỉnh, bao gồm hệ thống chiếu sáng, khóa, kiểm soát khí hậu và camera. Tại CES năm ngoái, Cync đã giới thiệu 11 bóng đèn thông minh mới, camera ngoài trời mới và bộ điều nhiệt thông minh, bổ sung vào danh mục vốn đã có công tắc đèn thông minh, bộ điều chỉnh độ sáng, bóng đèn trong nhà và ngoài trời, phích cắm thông minh, camera trong nhà và thiết bị chuyển động. cảm biến. 

Nhưng giải pháp đó là một thứ gì đó thuộc về khu vườn “được tuyển chọn” và có khả năng tích hợp hạn chế với các nền tảng khác (hầu hết các sản phẩm của Cync đều hoạt động với Amazon Alexa và Google Home). Nếu Cync tiếp tục sử dụng Matter trên tất cả các sản phẩm của mình và mở rộng khả năng tương tác, Cync có thể ở một vị trí rất tốt để thu hút người dùng nhà thông minh mới. Mức giá thấp hơn so với Hue và Nanoleaf kết hợp với một thương hiệu nổi tiếng là một đề xuất hấp dẫn.

Tuy nhiên, sự phụ thuộc của nó vào BLE Mesh, so với sự hỗ trợ Zigbee và Thread tương ứng của các đối thủ cạnh tranh, là một điểm yếu. Matter có thể giúp cải thiện khả năng kết nối, nhưng với việc triển khai hạn chế khi bắt đầu cùng với việc thiếu khả năng tương thích ngược với các thiết bị Cync hiện có, có vẻ như công ty vẫn đang đặt cược vào tiêu chuẩn khả năng tương tác mới. 

Bài viết được viết bởi laptopcu24h ,thương hiệu LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn 
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM