0

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook giúp bạn tăng trải nghiệm khi sử dụng

Một trong những yếu tố quan trọng để có trải nghiệm sử dụng MacBook thoải mái và hiệu quả chính là điều chỉnh tốc độ chuột phù hợp. Nó sẽ giúp bạn di chuyển con trỏ một cách dễ dàng và chính xác trên màn hình, từ đó tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, tốc độ chuột phù hợp cũng giúp giảm mệt mỏi và căng thẳng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn biết cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook thì hãy theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây của Laptopcu24h và cùng mình thực hiện nhé!

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bấm vào biểu tượng Apple ở góc trái màn hình > sau đó bấm chọn System Setting để có thể mở cài đặt hệ thống.

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Bước 2: Lúc này, ở phần cài đặt hệ thống bạn hãy bấm chọn Mouse > sau đó bạn có thể điều chỉnh tốc độ chuột ở thanh trượt.

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Bước 3: Tương tự đối với Trackpad, bạn hãy bấm chọn Trackpad > sau đó điều chỉnh tốc độ Trackpad ở thanh trượt bên dưới.

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Bước 4: Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ chuột bằng Terminal, trước hết bạn hãy mở Terminal lên > sau đó bạn hãy sử dụng các câu lệnh bên dưới đây:

defaults read -g com.apple.mouse.scaling

Câu lệnh này dùng để kiểm tra tốc độ chuột hiện tại.

defaults write -g com.apple.mouse.scaling 5.0

Còn câu lệnh này dùng để điều chỉnh tốc độ chuột là 5.

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Bước 5: Sau khi thực hiện xong câu lệnh ở trên sau đó bạn hãy bấm chọn vào biểu tượng Apple > tiếp theo bấm chọn Restart để áp dụng các thay đổi đã được lưu.

Cách chỉnh tốc độ chuột trên MacBook

Vậy là xong các bước để có thể điều chỉnh tốc độ chuột trên MacBook, chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

MacBook là một dòng laptop rất phù hợp cho công việc đồ họa – sáng tạo. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này, hãy liên hệ Laptopcu24h để tham khảo những dòng Macbook mà chúng tôi đang có nhé.

LAPTOPCU24H luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng tôi cam kết khi bản mua laptop cũ tại lappcu24h :

  • Cam kết sản phẩm chính hãng 100%
  • Cam kết chất lượng máy đúng như nhân viên bán hàng đã tư vấn
  • Bảo hành sản phẩm 6 – 12 tháng
  • Đổi trả trong tháng đầu tiên nếu xảy ra sai xót hay gặp vấn đề lỗi kỹ thuật
  • Giá cả cạnh tranh trên toàn khu vực.
0981.989.929
SHOWROOM